• Đam mê sưu tầm xe máy cũ
  09:00 | 24/09/2022 (GMT+7)
  Đam mê những chiếc xe máy đời cũ mang các nhãn hiệu Honda Dream Thái đời đầu, Honda 67…, hàng chục năm nay, ông Nguyễn Long (ngụ P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa) đã cất công sưu tầm dòng xe này.
  .
 • Trên công trường đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
  Sau khi Bộ GT-VT phát động thi đua 120 ngày đêm thông xe kỹ thuật 4 dự án đường bộ cao tốc, trong đó có đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, các mũi thi công tiếp tục dồn lực triển khai, song thời tiết mưa nhiều vẫn là thách thức lớn nhất với tiến độ dự án này.
  .
 • Những suất cơm nhân ái
  Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (thuộc Bộ Y tế, đóng tại TP.Biên Hòa) hiện có khoảng 1 ngàn bệnh nhân đang điều trị nội trú, trong đó có khoảng 200 bệnh nhân bị gia đình bỏ rơi hoặc vô gia cư. Ngoài ra, nhiều người bị bệnh nặng phải điều trị dài hạn trong bệnh viện nên gia cảnh rất khó khăn, túng thiếu.
  .
 • Vào năm học mới
  Trên 730 ngàn học sinh các bậc học từ mầm non đến phổ thông của 920 cơ sở giáo dục trong tỉnh Đồng Nai đã chính thức bước vào năm học 2022-2023. Không khí ngày khai giảng năm nay diễn ra sôi nổi, hào hứng khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, mang lại sự an tâm cho học sinh và phụ huynh.
  .
 • Hoài niệm đêm rằm
  Được ngắm nhìn và hoài niệm ký ức tuổi thơ trong đêm rằm Trung thu với ánh trăng vàng dịu cùng bạn bè rước đèn khắp các nẻo đường quê, cùng nô đùa rồi quây quần phá cỗ… là điều mà một số quán cà phê tại TP.Biên Hòa mang lại cho những ai ghé đến trong mùa Trung thu năm nay.
  .
 • Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sau gần 1 thập kỷ xây dựng
  (ĐN) - Được khởi công từ năm 2014, đến nay, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đã trải qua gần 1 thập kỷ xây dựng. Hiện dự án này đã hoàn thành khoảng 80% khối lượng.
  .
 • Thiêng liêng Đất Mũi Cà Mau
  Nằm cách TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) hơn 100km, Đất Mũi Cà Mau (thuộc xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) là điểm cực Nam của Tổ quốc, mang ý nghĩa chủ quyền to lớn, linh thiêng của dân tộc. Chính vì lẽ đó, nơi đây luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
  .
 • Đi từng ngõ, gõ từng nhà làm căn cước công dân
  Vĩnh Cửu là một trong số địa phương đi đầu trong việc thu nhận thông tin cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) cho người dân trong chiến dịch cao điểm cấp CCCD do Công an tỉnh triển khai từ cuối tháng 7-2022 đến ngày 30-9.
  .
 • Những nét vẽ đáng yêu trong phòng, chống dịch Covid-19
  Suốt hành trình tình nguyện với tinh thần "đâu cần thanh niên có - việc khó có thanh niên" trong giai đoạn chống dịch Covid-19 căng thẳng (từ tháng 6 đến tháng 10-2021), rất nhiều tình nguyện viên ngày đêm vất vả, luôn sát cánh cùng lực lượng tuyến đầu để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ.
  .
 • Phật giáo Long Khánh và cuộc sống
  Đó là chủ đề cuộc thi ảnh nghệ thuật do CLB Nhiếp ảnh Long Khánh phối hợp tịnh xá Ngọc Xuân (P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh) vừa tổ chức nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm nay.
  .
.
.
;
.
.