• Hàng chục hộ dân sống trong ô nhiễm
  21:42 | 20/03/2019 (GMT+7)
  Hơn 1 năm nay, hàng chục hộ dân ở hai bên đường Trần Thị Nhạt (đoạn giao cắt với đường Đào Thị Phấn, thuộc ấp Đất Mới, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch) sống trong cảnh ô nhiễm do nước thải không có lối thoát, ứ đọng trước nhà.
  .
 • Máy cày chở đá cồng kềnh
  Trong ảnh là một chiếc xe máy cày tự chế không biển số chở đầy đá viên lưu thông trên tuyến quốc lộ 20 theo hướng Thống Nhất đi Định Quán, đoạn qua địa bàn ấp Võ Dõng 3, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất.
  .
 • Nhà “lồng chim“: Làm sao thoát hiểm?
  Lo bị trộm "viếng", nhiều gia đình đã hàn song sắt rào kín sân, ban công, cửa sổ, hành lang... Đường thoát hiểm bị bít, khi có hỏa hoạn xảy ra không chỉ gây khó khăn cho công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn mà còn bít luôn lối thoát của những người trong nhà!
  .
 • Khẩn trương phòng, chống cháy rừng trên núi Chứa Chan
  Trong những ngày qua, tại huyện Xuân Lộc thời tiết nắng nóng rất gay gắt, nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao. Đặc biệt tại Khu di tích lịch sử - danh thắng núi Chứa Chan - chùa Gia Lào (một trong những điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh khá nổi tiếng của tỉnh Đồng Nai) nguy cơ xảy ra cháy rừng trong khu vực này được cảnh báo ở cấp độ rất cao.
  .
 • Người dân trong vùng dự án Sân bay Long Thành được bồi thường, hỗ trợ như thế nào?
  Trả lời thắc mắc của bạn đọc liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ khi giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, ông NGUYỄN ĐỒNG THANH (ảnh), Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh cho biết:
  .
 • Khẩn trương làm lại chợ Long Bình Tân
  Báo Đồng Nai ngày 9-3 có bài Thấp thỏm lo cháy nổ ở chợ Long Bình Tân. Sau khi báo đăng, ngày 14-3, Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Ngọc Liên đã có buổi kiểm tra thực tế tại chợ này và đưa ra chỉ đạo khẩn trương thi công mới chợ Long Bình Tân.
  .
 • Rắc rối số nhà, tên hẻm
  Từ năm 2016, TP.Biên Hòa đã thực hiện cấp số nhà mới cho người dân trên địa bàn. Tuy nhiên, đến nay nhiều gia đình vẫn sử dụng số nhà cũ để giao dịch, liên lạc…
  .
 • Tiền chưa phải là yếu tố quyết định
  Thời gian qua tại Đồng Nai, tình trạng bác sĩ bệnh viện công bỏ sang làm cho các bệnh viện tư đã khiến lãnh đạo nhiều bệnh viện đau đầu (Báo Đồng Nai số ra ngày 14-3 đã có chuyên đề phản ánh). Phần lớn những bác sĩ bỏ đi lại là những người có thâm niên trong nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và giữ những trọng trách lớn trong bệnh viện. Vì sao những bác sĩ này bỏ đi?
  .
 • Lại rộ nạn rải đinh trên quốc lộ 51
  Người dân đi lại trên quốc lộ 51, đoạn từ cầu Sông Buông (xã Phước Tân) đến ngã ba Thái Lan (xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) gần đây lại bất an vì nạn rải đinh tái diễn khiến nhiều người bị bể bánh xe, gây va quẹt...
  .
 • Mức lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 5%
  Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 255/QĐ-TTg quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20-10-2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.
  .
.
.
;
.
.