• Chia sẻ manh áo, đong đầy yêu thương
  21:35 | 20/05/2019 (GMT+7)
  Hơn 2 tháng nay, trên vỉa hè tuyến đường Phùng Hưng thuộc ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa xuất hiện một tủ quần áo từ thiện với khẩu hiệu "Ai thừa đến ủng hộ - ai thiếu đến nhận" và "Chia sẻ manh áo - đong đầy yêu thương".
  .
 • Phải ký quỹ cải tạo, phục hồi môi trường khi khai thác khoáng sản
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 40/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về cải thiện chất lượng môi trường đã được quy định tại Nghị định số 19/2015/NĐ-CP ngày 14-2-2015.
  .
 • Biển báo hết “núp“ lùm cây
  Trên Báo Đồng Nai ngày 14-5 có ảnh chộp về tình trạng biển báo giao thông trong khu dân cư trên tuyến đường Bình Minh - Giang Điền, đoạn ngay UBND xã Giang Điền (huyện Trảng Bom) bị "núp" lùm cây.
  .
 • Tăng nặng mức phạt đối với lái xe uống rượu bia
  Thời gian qua, nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng xảy ra, cướp đi tính mạng của nhiều người có nguyên nhân từ việc người sử dụng phương tiện uống rượu bia...
  .
 • Tái lấn chiếm hành lang SVĐ Đồng Nai: Cần xử lý kiên quyết
  Mặc dù đã bị nhắc nhở, thậm chí cưỡng chế giải tỏa nhiều lần nhưng nhiều hộ dân ở KP.3, phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) vẫn lấn chiếm hành lang Sân vận động (SVĐ) Đồng Nai để kinh doanh.
  .
 • Lại điệp khúc lực lượng mỏng!
  Bài viết Tái lấn chiếm hành lang Sân vận động Đồng Nai để kinh doanh: Cần xử lý kiên quyết trên Báo Đồng Nai số ra ngày 18-5-2019 đã phản ánh đúng thực tế đang diễn ra tại khu vực này. Tôi rất đồng tình với quan điểm của tác giả là phải xử lý kiên quyết với tình trạng trên.
  .
 • Phản hồi: Dây điện lòng thòng trên đường tỉnh 768 ở huyện Vĩnh Cửu.
  Báo Đồng Nai ngày 11-5-2019 trong mục Những điều trông thấy có phản ánh tình trạng dây điện lòng thòng trên đường tỉnh 768 ở huyện Vĩnh Cửu.
  .
 • Xây nhà gây ảnh hưởng nhà hàng xóm
  Làm sao để bảo vệ căn nhà của mình được an toàn, đảm bảo các quyền lợi chính đáng khi công trình xây dựng nhà hàng xóm gây ảnh hưởng đến nhà mình? Đó là thắc mắc của nhiều cư dân ở những khu vực có mật độ dân cư đông đúc.
  .
 • Lấn chiếm lòng, lề đường gây mất an toàn giao thông
  Thời gian qua, các cơ quan chức năng ở huyện Thống Nhất đã tổ chức ra quân giải tỏa lòng, lề đường, vận động người dân không họp chợ cũng như chiếm dụng lòng, lề đường làm nơi buôn bán. Tuy nhiên, hiện nay trên tuyến quốc lộ 20, tại một số chợ đoạn qua khu vực 5 xã vùng Kiệm Tân tình trạng lấn chiếm lòng lề đường làm nơi kinh doanh vẫn diễn ra, gây mất an toàn giao thông, khiến người dân và người tham gia giao thông bức xúc.
  .
 • Một người lấp suối, cả xóm bị ngập
  Cơn mưa đầu tháng 5 vừa qua khi chưa tạnh thì hàng chục hộ dân trong con hẻm thuộc tổ 1, ấp Lộ Đức (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) nháo nhào khi thấy nước dâng ngập đường rồi tràn cả vào nhà. Sau cơn mưa, mọi người đổ xô tìm nguyên nhân ngập liền phát hiện con suối (thường gọi là suối tự nhiên) chảy trong khu dân cư đã bị người hàng xóm lấp lại để xây dựng nhà, xưởng…
  .
.
.
;
.
.