Khắc phục xong tình trạng các trụ điện bị nghiêng

Cập nhật lúc 21:28, Thứ Tư, 13/02/2019 (GMT+7)

Báo Đồng Nai ra ngày 15-1 có bài viết Hàng loạt trụ điện nghiêng, chực chờ ngã đổ phản ánh khu vực cánh đồng 78A, 78B thuộc xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất) có nhiều trụ điện hạ thế bị nghiêng, có thể đổ sập xuống bất cứ lúc nào khiến người dân canh tác ở đây luôn nươm nướp lo lắng.

Vừa qua, Điện lực Thống Nhất đã có văn bản phản hồi. Theo đó, các trụ điện bị nghiêng nêu trong bài báo thuộc công trình đường dây hạ thế nối tiếp sau các trạm biến áp xã Lộ 25 do UBND xã Lộ 25 làm chủ đầu tư, chưa bàn giao cho ngành điện quản lý. Trong quá trình vận hành, có 1 dây neo bị đứt tại trụ 05 và tại trụ 013 có nhiều dây điện kế khách hàng kéo về một phía làm trụ bị nghiêng...

Ngay sau khi báo đăng, ngày 18-1 đơn vị thi công công trình này đã tiến hành xử lý các trụ điện bị nghiêng dưới sự chứng kiến của người dân, đại diện UBND xã Lộ 25 và Điện lực Thống Nhất. Sau khi xử lý xong, đường dây và các trụ điện thuộc công trình này đã đảm bảo vận hành an toàn. Các hộ dân canh tác trên cánh đồng này đã hài lòng với biện pháp khắc phục của đơn vị thi công công trình.

BBĐ

.
.
;
.
.