Ông Hồ Văn Cung, ngụ KP.3, phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa) khiếu nại

Cập nhật lúc 22:32, Thứ Sáu, 03/08/2018 (GMT+7)

Ông Hồ Văn Cung, ngụ KP.3, phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa) khiếu nại bà Lê Thị Kim Hà tự ý dựng nhà tiền chế diện tích 60m2 trên phần đất của gia đình ông nhưng không được UBND phường Tân Vạn xử lý khi ông có đơn phản ảnh.

Trả lời nội dung trên, bà Trần Thị Lệ Thủy, Phó chủ tịch UBND phường Tân Vạn cho biết: UBND phường Tân Vạn đã tiến hành kiểm tra thực tế và ghi nhận nhà tiền chế như phản ảnh của ông Cung là mái hiên nhà diện tích 5,4m x 6m (không phải 60m2), vách dựng lưới B40, mái lợp tôn, phần diện tích này được sửa chữa từ mái hiên cũ (5,4m x 4m), có cơi nới thêm 2m, phần đất này đang tranh chấp chờ giải quyết của tòa án.

Qua kiểm tra thực tế, bà Hà có đơn xin được giữ lại phần mái hiên mới sửa chữa để làm nhà để xe và cam kết sẽ tháo dỡ sau khi có quyết định của tòa nên UBND phường đã có văn bản xin ý kiến thành phố về trường hợp này vào ngày 11-6-2018. Nếu UBND thành phố chấp thuận như đơn của bà Hà, phường sẽ đồng ý cho bà Hà giữ lại phần diện tích cơi nới, trường hợp thành phố không chấp thuận thì phường sẽ yêu cầu bà Hà phải tháo dỡ mái hiên, trả lại nguyên trạng ban đầu.      

N.L

.
.
;
.
.