• Chủ tịch Hồ Chí Minh: Người khai sinh nền báo chí cách mạng Việt Nam
  22:34 | 19/06/2019 (GMT+7)
  Chủ tịch Hồ Chí Minh là người khai sinh ra nền báo chí cách mạng Việt Nam. Bác còn là một nhà báo vĩ đại với 50 năm viết báo cách mạng, có trên 2 ngàn bài báo thuộc các thể loại, viết cho hơn 50 tờ báo và tạp chí ở trong và ngoài nước, bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.
  .
 • Báo chí địa phương trong bối cảnh truyền thông số phát triển
  Sự tác động của công nghệ kỹ thuật, nhất là trí tuệ nhân tạo của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã dẫn đến những thay đổi trong phương thức tác nghiệp, cơ cấu tổ chức hoạt động và cách thức tiếp cận công chúng báo chí, đòi hỏi nhà báo phải có kiến thức mới, kỹ năng thực hành và phối hợp vận hành theo quy trình mới.
  .
 • Phụ nữ thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
  (ĐN) - Sáng 19-6, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Tọa đàm với chuyên đề: "Phụ nữ thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh". Đồng chí Phạm Tấn Linh, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.
  .
 • Câu lạc bộ Phóng viên trẻ: Để luôn giữ được “lửa nghề“...
  (ĐN) - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), chiều 18-6, tại Đài PT-TH Đồng Nai, Câu lạc bộ Phóng viên trẻ (thuộc Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Chia sẻ kinh nghiệm nghề báo.
  .
 • Thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị Việt - Nga
  (ĐN) - Ngày 18-6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga tỉnh và Đài PT-TH Đồng Nai tổ chức chương trình Thủy điện Trị An – Dấu ấn hữu nghị Việt – Nga...
  .
 • Tiếp tục phát huy dân chủ, trí tuệ, kỷ cương, trách nhiệm
  (ĐN) – Như tin đã đưa, sau một ngày rưỡi làm việc khẩn trương, tích cực, đến trưa ngày 17-6, Đại hội đại biểu Đoàn Luật sư tỉnh nhiệm kỳ VIII (2019 – 2024) đã bế mạc.
  .
 • Tránh hình thức trong thực hiện các phong trào thi đua
  (ĐN) - Trong 6 tháng đầu năm, 71 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp với chính quyền chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên; phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7.
  .
 • Họp báo về chương trình Thủy điện Trị An – Dấu ấn hữu nghị Việt – Nga
  (ĐN) - Ngày 14-6, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bùi Ngọc Thanh đã chủ trì cuộc họp báo với các cơ quan báo chí trong tỉnh thông tin về chương trình Thủy điện Trị An – Dấu ấn hữu nghị Việt – Nga.
  .
 • Phải giải quyết bức xúc của người dân ngay từ cơ sở
  (ĐN) - Sáng 14-6, đồng chí Huỳnh Văn Hồng, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã chủ trì giao ban công tác dân vận 6 tháng đầu năm.
  .
 • Sáng tạo kết nối thanh niên
  Không hô hào chung chung, thời gian qua Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã có những việc làm cụ thể, kết nối hàng ngàn thanh niên vào tổ chức của mình...
  .
.
.
;
.
.