• Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tại phố đi bộ
  09:30 | 14/02/2018 (GMT+7)
  (ĐN) - Trong khuôn khổ chương trình văn nghệ - thể thao mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 với chủ đề "Biên Hòa - Thành phố mùa xuân", tối 13-2 (tức 28 tết), tại Phố đi bộ Nguyễn Văn Trị (TP. Biên Hòa), Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình văn nghệ, giao lưu nhạc kèn với Nhà thiếu nhi TX. Long Khánh.
  .
 • Tiễn thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết
  (ĐN) - Sáng 14-2, tại trụ sở Tỉnh đoàn đã diễn ra chương trình tiễn thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn lên xe đến Sân bay Tân Sơn Nhất để về quê đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
  .
 • Gần 8,2 ngàn tổ, nhóm, mô hình tiết kiệm của phụ nữ
  (ĐN) - Theo tin từ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, qua 5 năm triển khai thực hiện vận động và quản lý nguồn vốn tiết kiệm tại chi, tổ Hội (từ 2012-2017), các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ trong tỉnh đã và đang duy trì hoạt động của 8.189 tổ, nhóm, mô hình tiết kiệm thu hút khoảng trên 286 ngàn lượt hội viên tham gia với số tiền tiết kiệm trên 134 tỷ đồng giúp cho trên 91 ngàn lượt hội viên phụ nữ vay.
  .
 • Để công nhân lao động đều có tết
  Những ngày qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã liên tục tổ chức các chương trình văn nghệ, họp mặt, tặng vé xe, vé tàu, đến tận các khu nhà trọ để trao quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
  .
 • Tổ chức tốt các hoạt động phát triển năng khiếu cho thiếu nhi
  (ĐN)- Theo Nhà thiếu nhi tỉnh, trong năm 2017, Nhà thiếu nhi tỉnh đã triển khai rộng khắp các phong trào thi đua, tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  .
 • Tổ chức xe tiễn công nhân về quê ăn Tết
  (ĐN) - Ngày 11-2 (Tức 26 Tết), Công đoàn KCN Biên Hòa và Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial (KCN Biên Hòa 2) đã tổ chức tiễn công nhân lao động về quê ăn Tết.
  .
 • Chia sẻ khó khăn với thanh niên công nhân
  Tết Nguyên đán Mậu Tuất cận kề, những ngày này cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đang khẩn trương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với thanh niên công nhân.
  .
 • Giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng: Tăng số lượng, củng cố chất lượng
  Trong năm 2017, tổ chức Đoàn các cấp giới thiệu được trên 4,4 ngàn đoàn viên ưu tú cho Đảng và kết quả có hơn 3 ngàn đoàn viên ưu tú được kết nạp, đạt tỷ lệ 68% (vượt chỉ tiêu của Trung ương Đoàn đề ra là 65%).
  .
 • Tết của mọi người
  Bằng những việc làm thiết thực, những ngày qua, nhiều cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, đối tượng yếu thế trong tỉnh...
  .
 • Giới thiệu 411 đoàn viên ưu tú cho Đảng
  (ĐN) - Sáng 6-2, Thành đoàn Biên Hòa đã tổ chức hội nghị ký kết bàn giao danh sách 411 đoàn viên ưu tú, đoàn viên trung kiên cho cấp ủy các xã, phường trên địa bàn thành phố.
  .
.
.
;
.
.