• Phòng chống cháy, nổ ở kho, xưởng vũ khí
  08:40 | 22/05/2018 (GMT+7)
  Trong thời gian qua, Tổng cục Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) luôn quan tâm đặc biệt đến công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho các kho, xưởng, nhà máy quản lý, sửa chữa vũ khí quốc phòng trên toàn quốc, trong đó có Đồng Nai.
  .
 • Khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh phòng chống tội phạm
  (ĐN) - Ngày 21-5, tại lễ chào cờ đầu tuần của Công an tỉnh, đồng chí Trần Văn Vĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho 7 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân.
  .
 • Ngày hội sách lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai
  (ĐN) - Ngày 19-5, tại Trung đoàn Đồng Nai, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức Ngày hội sách lực lượng vũ trang tỉnh năm 2018 với chủ đề "Sách và người chiến sĩ".
  .
 • Sát cánh cùng công an phòng chống tội phạm
  Những năm gần đây, lực lượng bảo vệ dân phố thị trấn Long Thành (huyện Long Thành) đã có nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.
  .
 • Tiếc thương “hiệp sĩ“ trẻ
  Một trong 2 "hiệp sĩ" tử vong khi bắt cướp tại quận 3 (TP.Hồ Chí Minh) vào ngày 13-5 là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) đã được đưa về nhà ở ấp 5, xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom) tổ chức tang lễ trong niềm tiếc thương vô bờ bến của gia đình và bà con lối xóm.
  .
 • Công an và Bộ CHQS tỉnh viếng “Hiệp sĩ“ Nguyễn Hoàng Nam
  (ĐN)- Ngày 15-5, lãnh đạo Công an và Bộ CHQS tỉnh đã đến gia đình ông Nguyễn Hiếu Hoàng (55 tuổi), bố ruột của Hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam để thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình...
  .
 • Không để “hiệp sĩ“ hoạt động tự phát
  Câu chuyện của "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) tử vong khi bắt tội phạm tại TP.Hồ Chí Minh đặt ra vấn đề về việc quản lý hoạt động của các câu lạc bộ (CLB) hiệp sĩ.
  .
 • Tiếp bước truyền thống anh hùng
  Sau cách mạng tháng 8-1945, để thống nhất lãnh đạo các lực lượng vũ trang tiến hành kháng chiến trong tỉnh, ngày 15-5-1946, Tỉnh ủy Biên Hòa đã quyết định thống nhất các lực lượng vũ trang thành Vệ Quốc đoàn Biên Hòa. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của lực lượng vũ trang nhân dân Đồng Nai.
  .
 • Tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018
  (ĐN)- Ngày 10-5, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
  .
 • Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động
  (ĐN)- Sáng 8-5, tại Nhà máy A42 (phường Tân Phong, TP.Biên Hòa), Quân chủng Phòng không - không quân tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018 với chủ đề "Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp".
  .
.
.
;
.
.