• Khắc phục tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm
  17:47 | 20/10/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Phát biểu tại hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng đầu năm của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh vào sáng 20-10, đồng chí Trương Văn Vở, Bí thư Đảng ủy khối đề nghị các tổ chức cơ sở Đảng trong khối, tích cực phối hợp cùng doanh nghiệp gương mẫu thực hiện nộp ngân sách, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chính sách pháp luật...
  .
 • Trao đổi kinh nghiệm thành lập tổ chức Đảng, đoàn thể ở doanh nghiệp ngoài Nhà nước
  (ĐN) - Chiều 19-10, tại Huyện ủy Nhơn Trạch, Ban Chỉ đạo 07 Tỉnh ủy đã tổ chức trao đổi kinh nghiệm công tác thành lập tổ chức Đảng, đoàn thể và công tác kết nạp đảng viên mới trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.
  .
 • Khắc phục tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4
  (ĐN) - Sáng 20-10, tại hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng năm 2017, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Trương Văn Vở đề nghị các tổ chức cơ sở Đảng trong khối, tích cực phối hợp cùng doanh nghiệp gương mẫu trong thực hiện nộp ngân sách, bảo hiểm xã hội...
  .
 • Kinh nghiệm thành lập tổ chức Đảng, đoàn thể ở doanh nghiệp
  (ĐN)- Chiều 19-10, tại Huyện ủy Nhơn Trạch, Ban chỉ đạo 07 Tỉnh ủy đã tổ chức trao đổi kinh nghiệm về công tác thành lập tổ chức Đảng, đoàn thể và công tác kết nạp đảng viên mới trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.
  .
 • Tích cực giải quyết các tồn tại, hạn chế
  Trong 2 ngày 17 và 18-10, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 (khóa X) do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường chủ trì đã có những đánh giá khái quát về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
  .
 • Nhanh chóng khởi công các công trình cấp bách
  (ĐN)- Như tin đã đưa, sau 2 ngày làm việc tích cực, chiều nay 18-10, Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 (khóa X) đã hoàn thành các chương trình đề ra.
  .
 • Khai mạc hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10
  (ĐN)- Sáng nay 17-10, tại Hội trường Tỉnh ủy, Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 (khóa X) đã khai mạc. Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  .
 • Tham mưu và phục vụ
  Người làm công tác văn phòng nói chung và văn phòng cấp ủy nói riêng được ví như những con ong cần mẫn. Nếu không có sự cần mẫn thì người làm công tác văn phòng khó đáp ứng được yêu cầu "Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, giữ vững nguyên tắc".
  .
 • Tham mưu cấp ủy thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị
  (ĐN)- Chiều 16-10, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy.
  .
 • Nghề rèn người
  Kiểm tra Đảng là một công việc "khó, khô và khổ", nhưng đầy tính nhân văn. Ai đã "tơ vương" với nghề phải có lòng đam mê và tâm huyết mới có thể gắn bó lâu dài.
  .
.
.
;
.
.