• Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Xuân Hồng
  13:01 | 22/08/2017 (GMT+7)
  (ĐN) - Sáng 22-8, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Ủy viên ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Xuân Hồng (90 tuổi), ngụ tại Kp3, phường Xuân Hòa, TX.Long Khánh.
  .
 • Công tác Đảng trong doanh nghiệp còn khó khăn
  Toàn tỉnh hiện có khoảng 28 ngàn doanh nghiệp (chủ yếu doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), với hơn 900 ngàn công nhân lao động. Tuy nhiên, công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn.
  .
 • Tìm hướng đi cho tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp
  Khi lắng nghe những ý kiến từ cơ sở, đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, cho rằng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, mỗi loại hình đều có những thuận lợi, khó khăn riêng.
  .
 • Tăng tốc phát triển Đảng
  Chỉ còn 4 tháng nữa là kết thúc năm 2017 nhưng đến nay việc kết nạp đảng viên mới trên địa bàn tỉnh chưa đạt 50% kế hoạch đề ra. Nếu các cấp ủy không quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt công tác này thì việc phát triển Đảng trong năm nay khó về đích theo yêu cầu.
  .
 • Nâng cao chất lượng xây dựng Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp
  (ĐN)- Sáng 8-8, Ban chỉ đạo 07 của tỉnh đã họp đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị 07 của Bộ Chính trị khóa VIII về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp ngoài nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài"
  .
 • Tăng cường tuyên truyền về Đảng trong công nhân lao động
  (ĐN) - Theo lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Trảng Bom, lực lượng trung kiên trong công nhân lao động trên địa bàn huyện khá nhiều nhưng kết nạp Đảng không được nhiều.
  .
 • Huyện Tân Phú: Kết nạp mới 140 đảng viên
  (ĐN) - Tính đến tháng 8, Đảng bộ huyện Tân Phú đã kết nạp được 140/200 đảng viên mới theo chỉ tiêu của tỉnh. Dự kiến cuối tháng 10, Tân Phú hoàn thành công tác phát triển đảng viên mới của năm 2017.
  .
 • Phòng, chống suy thoái
  Thực hiện chuyên đề năm 2017 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ", nhiều đơn vị, địa phương đã có những việc làm thiết thực.
  .
 • Phát huy vai trò báo chí trong phòng, chống tham nhũng
  Phát biểu kết luận phiên họp của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng lần thứ 12 diễn ra sáng 31-7, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, nhấn mạnh 6 tháng cuối năm cần tập trung thực hiện bằng được những phương hướng, nhiệm vụ ban chỉ đạo đã đề ra...
  .
 • Vững mạnh nhờ đội ngũ đảng viên
  24 năm kể từ khi được thành lập, Công ty TNHH vận tải đường bộ Phú Cường A (TP.Biên Hòa) luôn hoạt động có hiệu quả. Đóng góp vào thành công của công ty có vai trò quan trọng của đội ngũ đảng viên.
  .
.
.
;
.
.