• Phản thể thao
  22:07 | 20/08/2018 (GMT+7)
  Chú Tám xe ôm hả hê nói: - Hôm trước coi trận đá banh giữa đội tuyển U.23 Việt Nam và Nhật Bản ở Asiad 2018, lúc Quang Hải ghi bàn vào lưới đội tuyển Nhật Bản giúp đội nhà chiến thắng 1-0 và trở thành đội đứng đầu bảng D, tao "sướng" tới bữa nay còn thấy lâng lâng.
  .
 • Cống hiến
  Chú Tám xe ôm nói:
  - Nghe nói Thủ tướng vừa gặp mặt hơn 100 tài năng người Việt ở nước ngoài. Đây là những người được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới và công tác trong các ngành: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nền tảng, các ngành công nghiệp chế tạo ứng dụng tự động hóa, robotics...
  .
 • Dân ủng hộ
  Chú Tám xe ôm hỏi anh Tư Bốn:
  - Theo bây, trong một quốc gia thì ai là lớn nhất?
  .
 • Rồi sao nữa?
  Chú Tám xe ôm tấm tắc khen:
  - Tao mới coi mấy trận thi đấu của các cầu thủ nhí tranh Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai, thiệt là đã. Thấy mấy đứa nhỏ đá bóng hết mình, kỹ thuật đá ngày càng nâng cao, phối hợp ăn ý, tinh thần thi đấu sôi nổi, quyết tâm vì màu cờ sắc áo của địa phương mà tao cảm thấy mừng, ít nhất Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai đã làm được cái việc là góp phần phát hiện "mầm non" bóng đá cho địa phương.
  .
 • Nhỏ mà có võ
  Chú Tám xe ôm thắc mắc:
  - Tại hội nghị ngoại giao, Tổng Bí thư nhận định: "Cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn sẽ quyết liệt, chính trị cường quyền quay trở lại mạnh hơn, nhất là trong khu vực". Chính trị cường quyền là gì vậy bây?
  .
 • Sửa sai
  Chú Tám xe ôm hào hứng nói:
  - Hoan hô UBND TP.Đà Nẵng vì vừa cho phép thu hồi thêm 4 ngàn m2 đất để mở thêm 2 lối đi xuống biển. Tính ra, thành phố biển này đã mạnh tay mở 5 lối đi xuống biển.
  .
 • Chưa ổn
  Chú Tám xe ôm đột nhiên hỏi anh Tư Bốn:
  - Người trong một nhà, nếu có gì đó chưa vừa ý thì có nên "canh me" ngày trọng đại của gia đình như đám giỗ của ông bà, cha mẹ chẳng hạn để gây chuyện hông?
  .
 • Cải cách lớn
  Chú Tám xe ôm chắt lưỡi:
  - Nghe nói, ngành công an sắp tới sẽ cắt giảm 6 tổng cục và gần 60 đơn vị cấp cục. Nếu tính cả Trung ương và địa phương đều "khắc nhập" thì có khoảng 800 đơn vị cấp phòng sẽ cắt giảm. Thiệt đúng là "đại cách mạng" trong ngành công an à nha.
  .
 • Ga nào?
  Chú Tám xe ôm gật gù:
  - Có một vị chuyên gia ngành giáo dục nhận xét rằng: trong khi "đoàn tàu giáo dục" của thế giới hiện đại đã rời nhà "ga nông nghiệp" từ lâu, qua các "ga công nghiệp", "ga kinh tế tri thức" và đang tiến vào "ga cách mạng công nghiệp 4.0" thì "đoàn tàu giáo dục" của Việt Nam vẫn còn ở "ga nông nghiệp".
  .
 • “Kiếp... gia công“
  Chú Tám xe ôm tỏ ra ngạc nhiên:
  - Báo nói, thương lái Trung Quốc đang có một cách làm ăn mới là mang vải, phụ liệu từ bên đó sang Việt Nam đặt may gia công, sản phẩm gắn nhãn mác Trung Quốc.
  .
.
.
;
.
.