• Làm gì khi con nghiện ma túy?
  23:03 | 20/06/2018 (GMT+7)
  Tôi có 2 con trai, chồng tôi cách nay 6 năm sang Campuchia làm ăn rồi không thấy về. Từ ngày đó mẹ con tôi sống với nhau. Cháu nhỏ của tôi 20 tuổi đã học hết lớp 12 nhưng thi rớt đại học. Một thời gian dài tôi ít để tâm đến con vì nghĩ con còn nhỏ, cho con tự do thoải mái vài năm rồi từ từ tính.
  .
 • Tình cũ...
  Gia đình em lâu nay rất hạnh phúc, vậy mà chỉ vì một chuyện nhỏ vừa xảy ra mà đang có nguy cơ tan vỡ. Nguyên do là buổi họp lớp của chồng em mới đây, có cô bạn học chung với anh thời cấp ba khá xinh, 2 bên cũng từng hẹn hò một thời gian.
  .
 • Hòa hợp với mẹ chồng
  Cháu 31 tuổi, kết hôn được gần 2 năm, chồng gốc miền Trung. Mẹ chồng cháu phụ việc đi chợ, nấu cơm, có khi giúp cháu trông hàng. Nhà có vườn rộng nên bà trồng được rau sạch, nuôi được cả heo, gà. Nhưng tính tham việc của bà cũng làm cháu mang tiếng "hành" mẹ chồng.
  .
 • Điều chỉnh lại cách ứng xử với trẻ
  Con trai của cháu đang học tiểu học. Cháu làm trong ngành y, thường phải trực cả ngày lẫn đêm, chồng cũng bận nên gần như việc dạy học, chơi với bé chủ yếu là cha mẹ chồng. Nhưng ông bà lại quá cưng chiều cháu đích tôn.
  .
 • Gia đình chồng có ích kỷ, hẹp hòi?
  Vợ chồng tôi kết hôn được 27 năm, chúng tôi ở gần nhà và nấu ăn chung với cha mẹ chồng và cô em út chưa lập gia đình. Gia đình tôi trước nay êm ấm, thuận hòa. Do tôi vừa nghỉ hưu, có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn nên chồng tôi sinh tật ỉ lại, ngày nào cũng uống bia.
  .
 • Có nên du học?
  Cháu tên Tuyết Thu, học sinh lớp 12. Cha mẹ chia tay khi cháu học lớp 7, lúc đầu cháu sống với mẹ nhưng mẹ tái hôn, cháu không hợp với cha dượng nên về ở với cha. Cha cháu kinh doanh nên hay vắng nhà, cháu muốn gì cha cũng chiều.
  .
 • Có nên về dự tang cha chồng cũ?
  Tôi kết hôn sớm, chồng là con trai của một gia đình khá giả. Cứ ngỡ may mắn lấy chồng giàu là sướng, không ngờ sai lầm. Tôi sinh 2 con, nhà chồng vẫn coi tôi như ô-sin. Bí bách quá, tôi liều xin cha mẹ chồng cho ra ở riêng.
  .
 • Yêu bạn gái làm kinh doanh
  Bạn gái của cháu xinh xắn, giỏi giao tiếp và khá chững chạc. Mới 26 tuổi, cô ấy đã được giao quản lý công việc kinh doanh của công ty gia đình nên thời gian hò hẹn của chúng cháu khá ít. Mỗi lần gặp nhau, cô ấy đều xin cháu tha thứ vì quá bận rộn, không quan tâm tới cháu được như cô ấy mong muốn.
  .
 • Không nên “bỏ quên chồng“
  Cháu 29 tuổi, chồng cháu 34 tuổi. Chúng cháu kết hôn không do tình yêu mà do cả 2 đã đến lúc phải lập gia đình. Cháu mến anh bởi tính hiền lành, tử tế và vì xa gia đình, cô đơn nên chúng cháu có nhu cầu chia sẻ.
  .
 • Tình yêu học trò
  Cháu đang học đại học năm thứ nhất. Khi còn học lớp 12, cháu thích một bạn trai tên Q., đẹp trai, học giỏi, ăn nói có duyên. Bạn cũng hay nhìn trộm cháu nhưng cháu sợ nên giả đò ngó lơ vì lúc đó Q. có bạn gái học cùng lớp với cháu.
  .
.
.
;
.
.