Tạo khí thế thi đua ngay từ đầu năm
Tạo khí thế thi đua ngay từ đầu năm
Với tinh thần đẩy mạnh thi đua ngay từ những ngày đầu năm 2021, các cấp Công đoàn tỉnh đã triển khai và phát động sâu rộng các phong trào thi đua trong đoàn viên, người lao động trên tinh thần vừa lao động sản xuất, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19,...
.
.
.
 • Hơn 96% công nhân trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán 2021
  (ĐN) - Sáng 18-2 (mùng 7 tết), nhiều doanh nghiệ trên địa bàn tỉnh đã khai trương hoạt động kinh doanh, sản xuất trở lại sau kỳ nghỉ tết dài ngày. Theo các chủ doanh nghiêp, đến sáng mùng 7 tết đã có hơn 96% công nhân lao động trở lại làm việc.
  .
 • 'Vươn tầm tay' kết nối, hỗ trợ người lao động
  Để chia sẻ khó khăn với người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn tỉnh (Liên đoàn Lao động tỉnh) vừa triển khai gói dự án Nâng cao đời sống cho nữ công nhân - Sáng kiến "Tôi mạnh mẽ" mở rộng trị giá 2 tỷ đồng do Tổ chức phi chính phủ Care quốc tế tại Việt Nam (gọi tắt là Tổ chức Care) tài trợ nhằm hỗ trợ cho 1 ngàn nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
  .
 • Tết xa quê của công nhân lao động
  Tết Tân Sửu 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên số lượng lao động ở lại Đồng Nai đón Tết khá đông để hạn chế di chuyển đến các vùng có dịch.
  .
 • Chủ động phòng chống dịch ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới
  (ĐN) - Theo thông tin từ các doanh nghiệp (DN) tập trung đông lao động trên địa bàn tỉnh, trong ngày làm việc đầu năm (mùng 6 tết) đã có 96% lao động quay trở lại làm việc.
  .
 • Trên 70 tỷ đồng chăm lo tết cho công nhân lao động
  (ĐN)- Thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cho biết, trong dịp Tết Tân Sửu 2021, các cấp Công đoàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) ước tính trên 70 tỷ đồng.
  .
 • Công nhân sẽ trở lại làm việc vào ngày mùng 6 tết
  (ĐN)- Sáng mai 17-2 (mùng 6 Tết), công nhân lao động sẽ trở lại làm việc tại các doanh nghiệp sau kỳ nghỉ tết dài ngày. Theo các chủ doanh nghiệp, để giúp công nhân bắt nhịp công việc nhanh cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, các DN sẽ khởi động lại các hình thức phòng dịch...
  .
 • Tạo điều kiện thuận lợi để công nhân được hoàn tiền mua vé
  (ĐN) - Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có văn bản số 1623/TLĐ gửi Bộ Giao thông - vận tải về việc tạo điều kiện hoàn vé phương tiện vận tải cho công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) về quê ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
  .
 • Hầu hết các doanh nghiệp đều thưởng Tết cho người lao động
  (ĐN)- Theo báo cáo của các cấp Công đoàn trong tỉnh, Tết Tân Sửu 2021, hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có tổ chức Công đoàn đều nỗ lực thưởng Tết cho người lao động. Theo đó, mức thưởng Tết từ 0,6-1,5 tháng lương cơ bản, một số ít doanh nghiệp có mức thưởng cao hơn từ 2-4 tháng lương cơ bản.
  .
 • Tiền lương thực lãnh của lao động khối sản xuất bình quân gần 8,8 triệu đồng/tháng
  (ĐN)- Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, hiện nay, tiền lương thực lãnh bình quân của lao động khối sản xuất là gần 8,8 triệu đồng/tháng
  .
 • Nhiều hoạt động chăm lo tết cho công nhân
  (ĐN) - Sáng 5-2, Liên đoàn Lao động H.Trảng Bom đã tổ chức Chuyến xe sum vầy, đưa đoàn viên, người lao động về quê đón tết Tân Sửu 2021. Theo đó, trong ngày đầu tiên đã có 4 chuyến chuyến xe đưa 100 lao động về quê đón tết.
  .
.
.
.
.