• Nhiều hoạt động Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam dành cho nữ CNVCLĐ
  16:37 | 20/10/2020 (GMT+7)
  (ĐN) - Chiều 20-10, nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trảng Bom đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2020,..
  .
 • Công đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng
  Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và Tổng liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, đội ngũ công nhân viên chức lao động và tổ chức Công đoàn tỉnh ngày càng phát triển lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.
  .
 • Tập huấn an toàn, vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường cho cán bộ công đoàn
  (ĐN) - Trong 2 ngày 8 và 9-10, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về Bảo vệ môi trường và an toàn, vệ sinh lao động cho trên 150 cán bộ Công đoàn cấp trên cơ sở, Công đoàn cơ sở và an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Người lao động vững tâm nhờ Công đoàn sát cánh
  Luôn sát cánh cùng người lao động (NLĐ) trong mọi hoàn cảnh; bám sát cơ sở để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của NLĐ nhằm chăm lo, giải quyết kịp thời… Đó là những cách làm hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn tỉnh thời gian qua.
  .
 • Thi đua doanh nghiệp vì người lao động
  Tuy mới được khởi xướng từ năm 2014 đến nay nhưng chương trình Doanh nghiệp (DN) tiêu biểu vì người lao động (NLĐ) đã trở thành một phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các DN.
  .
 • Tập huấn Bộ luật Lao động năm 2019 cho cán bộ Công đoàn
  (ĐN) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức hội nghị triển khai Bộ luật Lao động sửa đổi năm 2019 cho hơn 300 cán bộ Công đoàn và chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Công đoàn Viên chức tỉnh: Phát động nhiều phong trào thi đua gắn với chương trình công tác
  (ĐN) - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phạm Văn Chiến cho biết, trong 9 tháng của năm 2020, Ban chấp hành, Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ theo chương trình công tác đã đề ra và đạt được nhiều kết quả tích cực.
  .
 • Nâng cao chất lượng cán bộ Công đoàn cơ sở
  Hoạt động của Công đoàn cơ sở (CĐCS) đóng vị trí, vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp (DN). Nơi nào Công đoàn hoạt động tốt, hiệu quả, chắc chắn phúc lợi của người lao động (NLĐ) được cải thiện và nâng cao. Quan hệ lao động trở nên ổn định, hài hòa, tiến bộ.
  .
 • Đối thoại để duy trì việc làm, thu nhập của người lao động
  (ĐN)- Sáng 7-10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Tọa đàm đối thoại trong giai đoạn khủng hoảng và vai trò của tổ chức Công đoàn.
  .
 • Hơn 920 cuộc đối thoại với công nhân trong doanh nghiệp
  (ĐN) - Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, trong 9 tháng của năm 2020, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tổ chức hơn 920 cuộc đối thoại với công nhân lao động.
  .
.
.
;
.
.