Nhiều lựa chọn cho khán giả thích phim kinh dị

Cập nhật lúc 07:18, Thứ Bảy, 20/11/2021 (GMT+7)

Vùng đất câm lặng II (đạo diễn John Krasinski Cillian Murphy, các diễn viên Emily Blunt, Noah Jupe), Cấm thuật (đạo diễn Svyatoslav Podgaevskiy, diễn viên Yana Yenzhayeva, Konstantin Beloshapka, Ilya Yermolov), Hiện thân tà ác (đạo diễn James Wan, diễn viên Annabelle Wallis, Maddie Hasson, George Young) là loạt phim kinh dị mà khán giả Việt Nam tuổi từ 16-18 trở lên có thể xem tại rạp chiếu ở nhiều tỉnh thành thời “bình thường mới”.

Vùng đất câm lặng II tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần 1. Theo đó, gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn cùng ba con đến một thành phố mới nhưng họ sớm rơi vào nguy hiểm bởi những sinh vật ngoài hành tinh vẫn hiện diện và sẵn sàng săn lùng con người nhờ thính giác siêu nhạy nghe được âm thanh, tiếng động nhỏ nhất. Phim hé lộ thêm những bí ẩn bất ngờ xung quanh cuộc đối đầu giữa mẹ con Evelyn và sinh vật lạ.

Hiện thân tà ác (Malignant, ảnh) dài 111 phút, xoay quanh những giấc mơ, ảo ảnh đen tối của cô gái Madison Mitchell. Cô phải đối mặt với hiện thực tồi tệ, đối đầu với một tên sát nhân và tìm cách sinh tồn. Được bảo chứng bởi tài năng đạo diễn James Wan (làm phim The Conjuring 2 - 2016), phim còn nổi bật vai diễn chính của “nàng thơ nước Anh” Annabelle Wallis.

Trước đây, Wallis từng tham gia trong hai phim kinh dị siêu nhiên ăn khách có nhân vật búp bê ma nổi tiếng là Annabelle (2014) và Annabelle: Creation (2017). Cô cũng tham gia The Mummy (Xác ướp - 2017) bên cạnh hai tài tử gạo cội Hollywood là Tom Cruise và Russell Crowe.

C.Đ

.
.
.
.
.