• Đẩy mạnh tuyên truyền Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước
  15:01 | 26/07/2013 (GMT+7)
  (ĐN)- Đó là một trong 5 phương hướng, nhiệm vụ của công tác thi đua yêu nước từ nay đến cuối năm 2013 đã được Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ nhất trí thông qua tại hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2013, diễn ra tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sáng 26-7.
  .
 • 12 năm và 10 cây số
  Dự án cải tạo nâng cấp đoạn cuối quốc lộ 51 thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (còn gọi là dự án quốc lộ 51B) đã được địa phương này triển khai từ năm 2000. Đến nay, đoạn đường 10km này vẫn chưa hoàn thành do vướng khâu giải phóng mặt bằng...
  .
 • Bình Dương triển khai dự án nhà ở xã hội
  Bình Dương hiện đang triển khai một số dự án nhà ở xã hội rất lớn, trong đó đáng chú ý là dự án nhà ở an sinh xã hội với chủ đầu tư là Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên (Becamex IDC) có tới 64 ngàn căn hộ, hiện đã hoàn thành 4.700 căn…
  .
 • Tây Ninh: Xóa quy hoạch cho dân bớt khổ
  Hơn 10 năm trước, chuyện quy hoạch phát triển công nghiệp hình thành như một phong trào. Địa phương nào cũng xem quy hoạch cụm, khu công nghiệp là chiếc đũa thần cho phát triển kinh tế, ít tính đến lợi thế so sánh.
  .
 • Thêm một cây cầu mang tên Sài Gòn
  Tháng 11 này, cầu Sài Gòn 2 - được xây dựng song song với cầu Sài Gòn hiện hữu - sẽ được hoàn thành, vượt tiến độ đề ra khoảng 3 tháng. Hiện nay, những hạng mục cuối cùng để hợp long cầu đang được gấp rút thi công. Người dân TP.Hồ Chí Minh đang mong đợi đến ngày cây cầu này được đưa vào sử dụng để góp phần giải tỏa ùn tắc giao thông tại cửa ngõ Đông Bắc…
  .
 • Các công trình điện tại Vũng Tàu: Sáu năm chưa có mặt bằng
  Hiện nay, việc triển khai nhiều công trình điện trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị kéo dài do tiến độ giải phóng mặt bằng chậm. Công trình đường dây và trạm biến áp 220kV Vũng Tàu thuộc địa bàn hiện vẫn chưa thể bàn giao mặt bằng cho Ban Quản lý các công trình điện miền Nam.
  .
 • Nghề... chịu nóng
  Ngôi nhà trong hẻm Cây Sung (quận 8, TP.Hồ Chí Minh) của anh Nguyễn Đức Thuận vẫn được bà con gọi đùa là “nhà nóng”. Anh Thuận, chủ cơ sở thổi thú thủy tinh là một trong số rất ít những nghệ nhân bám và sống được với nghề.
  .
 • Tin vắn
  * Công trình tượng Phật nhập Niết bàn ở chùa Hội Khánh (tỉnh Bình Dương) vừa được Tổ chức Kỷ lục châu Á tại Ấn Độ công nhận là “Tượng Phật nhập Niết bàn trên mái chùa dài nhất châu Á”.
  .
 • Hàng Việt lên ngôi ở chợ biên giới
  Chương trình Hàng Việt về nông thôn thực sự có hiệu quả tại Tây Ninh, khi tại các chợ khu vực biên giới, hàng Việt đã “lên ngôi”. Nhiều mặt hàng mang thương hiệu Việt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các tiểu thương nhập từ chợ TX. Tây Ninh, chợ Long Hoa (Tây Ninh) hoặc chợ Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh).
  .
 • Chợ hoa lớn nhất Sài thành
  Tọa lạc ở phường 1, quận 10, chợ hoa đầu mối có quy mô lớn nhất TP. Hồ Chí Minh mang tên người anh hùng Hồ Thị Kỷ, cũng là tên con đường chính của ngôi chợ được thành lập từ năm 1987 đến nay.
  .
.
.
;
.
.