• Sẽ thực hiện kiểm đếm đất đai bắt buộc
  21:01 | 18/08/2019 (GMT+7)
  UBND huyện Long Thành được giao thực hiện thu hồi đất của các hộ gia đình và cá nhân trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành).
  .
 • Trước ngày 25-8, bàn giao thực địa khu tái định cư Sân bay Long Thành
  (ĐN) - Thông tin từ Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh cho biết, trước ngày 25-8 Tổng công ty cao su Đồng Nai sẽ thực hiện công tác cắm mốc thực địa bàn giao mặt bằng diện tích đất Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn cho Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh quản lý.
  .
 • Bồi thường đất căn cứ vào diện tích thực tế
  (ĐN) - Thông tin từ Sở Tài nguyên - môi trường cho biết, thực hiện việc đo đạc, kiểm đếm đất ở dự án Sân bay Long Thành nhằm áp dụng theo đúng nguyên tắc sẽ bồi thường đất theo diện tích thực tế.
  .
 • Đất được giao không đúng thẩm quyền chỉ được nhận tiền hỗ trợ
  (ĐN) - Theo quy định về hỗ trợ, bồi thường đất trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, đối với hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trước tháng 7-2004, nhưng chưa nộp tiền sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất thì không được bồi thường mà chỉ được hỗ trợ về đất.
  .
 • Thứ trưởng Bộ Xây dựng kiểm tra khu tái định cư sân bay Long Thành
  (ĐN) - Ngày 17-8, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã có buổi thực địa kiểm tra khu vực xây dựng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và khu vực xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).
  .
 • Phải giao mặt bằng sạch cho Sân bay Long Thành giữa năm 2020
  Để tiến độ khởi công dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) đúng với dự kiến Bộ GTVT mong muốn, thì thời gian bàn giao mặt bằng sạch của dự án vào khoảng giữa năm 2020
  .
 • Mở rộng thêm khu vực đất ưu tiên cho Sân bay Long Thành
  Khu vực đất ưu tiên thu hồi trước để thực hiện xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là Sân bay Long Thành) ban đầu được đơn vị tư vấn xác định là hơn 1.165 hécta....
  .
 • Chuẩn bị lựa chọn nhà thầu thẩm định giá đất
  (ĐN) - Ban Chỉ đạo dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Sân bay Long Thành cho biết, Ban Quản lý dự án huyện Long Thành đã phối hợp với Trung tâm kỹ thuật tài nguyên - môi trường và Công ty thẩm định giá Đồng Nai xây dựng dự toán kinh phí thực hiện để tổ chức lựa chọn tư vấn xác định giá đất bồi thường dự án Sân bay Long Thành.
  .
 • Nhiều công trình phải di dời khỏi khu vực sân bay
  (ĐN) - Tin từ Ban Quản lý dự án huyện Long Thành cho biết, đến nay ban nhận được số liệu báo cáo của các đơn vị: Phòng GD-ĐT, Trung tâm viễn thông Long Thành, Điện lực Long Thành, qua xác định khối lượng cần thu hồi của hệ thống hạ tầng kỹ thuật nằm trong vùng dự án Sân bay Long Thành là: 28.100m đường điện trung thế, hơn 30 ngàn m đường điện hạ thế và 30 trạm biến áp.
  .
 • Không để chậm tiến độ
  Công tác giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đến nay đang bị chậm so với kế hoạch. Mới đây, trong buổi làm việc với các thành viên Ban Chỉ đạo dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã yêu cầu không được để chậm tiến độ, cố gắng bằng mọi giá hoàn thành công việc.
  .
.
.
;
.
.