• Đảm bảo tiến độ chi trả bồi thường cho các cơ quan, tổ chức có đất bị thu hồi
  04:52 | 09/12/2019 (GMT+7)
  Theo tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành, Đồng Nai sẽ tiến hành chi trả tiền bồi thường của các cơ quan, tổ chức bị di dời, giải tỏa trong năm 2019.
  .
 • Ký hợp đồng với đơn vị thực hiện xác định giá tài sản trên đất của các cơ quan, tổ chức
  (ĐN) - Ông Nguyễn Đồng Thanh, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh cho biết, đơn vị đã hoàn tất công tác chọn nhà thầu, ký hợp đồng với đơn vị được lựa chọn thực hiện công tác xác định giá tài sản trên đất của các cơ quan, tổ chức trong vùng thực hiện dự án Sân bay Long Thành.
  .
 • Phối hợp thực hiện đào tạo nghề cho người dân vùng dự án Sân bay Long Thành
  (ĐN) - Ông Phạm Văn Cộng, Phó giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội cho biết, hiện nay đơn vị đang thực hiện phối hợp với các trường nghề, cơ sở đào tạo để giải quyết nhu cầu học nghề đối với người dân trong vùng dự án Sân bay Long Thành.
  .
 • Đấu thầu qua mạng các gói thầu xây dựng hạ tầng khu tái định cư
  Theo dự kiến, vào đầu quý III-2020, tức chỉ còn khoảng 8 tháng nữa, các hộ dân nằm trong diện di dời, giải tỏa để phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành giai đoạn 1 sẽ nhận đất để xây dựng nhà tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.
  .
 • 731 tỷ đồng bồi thường, tái định cư cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết
  (ĐN) – Ngày 26-11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành và 4 địa phương về công tác bồi thường, tái định cư cho người dân bị thu hồi đất để thực hiện Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  .
 • Thực hiện đấu giá đất thương mại, dịch vụ tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn
  (ĐN) - UBND tỉnh đã yêu cầu các cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ thực hiện đấu giá đối với diện tích đất dành cho mục đích thương mại, dịch vụ tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.
  .
 • Hoàn thành xác nhận đối với 702 ngôi mộ
  (ĐN) - Theo Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh, đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã hoàn thành kiểm đếm đối với 1.712 ngôi mộ của 1.013 thân nhân nằm trong diện phải thực hiện di dời và giải tỏa để phục vụ xây dựng Sân bay Long Thành. Trong số này, hiện đã hoàn chỉnh các xác nhận đối với 702 ngôi mộ, hiện nay, UBND xã Bình Sơn đang tiếp tục xác nhận hồ sơ của 1.010 ngôi mộ còn lại.
  .
 • Đảm bảo quyền lợi cho người dân có đất bị thu hồi khi thực hiện tái định cư
  (ĐN) - Ông Đặng Minh Đức, Giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường cho biết, hiện nay các quy định của pháp luật đều đảm bảo quyền lợi về tái định cư cho người dân khi Nhà nước thực hiện thu hồi đất để thực hiện các dự án.
  .
 • Thành lập thêm hội đồng tư vấn xác minh nguồn gốc đất
  (ĐN) - Theo UBND xã Bình Sơn, (huyện Long Thành), để đáp ứng tiến độ xác minh nguồn gốc đất của các hồ sơ phục vụ công tác đền bù cho người dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng Sân bay Long Thành, xã Bình Sơn dự kiến sẽ thành lập thêm một hội đồng tư vấn để xác minh nguồn gốc đất.
  .
 • Không phân chia giai đoạn khi giải phóng mặt bằng
  (ĐN) - Đó là nội dung ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tại cuộc họp với Ban chỉ đạo Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) của tỉnh vào sáng 25-11...
  .
.
.
;
.
.