• Doanh nghiệp FDI thua lỗ: Cần “chăm sóc“ đặc biệt
  22:09 | 18/11/2018 (GMT+7)
  Qua rà soát của Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Đồng Nai, trong số các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động tại các KCN trong tỉnh thì có khoảng 100 DN FDI đang thua lỗ.
  .
 • Cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây: Sắp khởi công, mặt bằng chưa có
  Thứ trưởng Bộ Giao thông - vận tải (GTVT) Nguyễn Nhật mới đây cho biết, trong quý III-2019 sẽ khởi công 8 dự án thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2017-2020, trong đó có tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.
  .
 • Bộ Giao thông - vận tải sẽ cùng địa phương giải phóng mặt bằng
  Ngày 16-11, Thứ trưởng Bộ Giao thông - vận tải Lê Đình Thọ khẳng định sẽ tham gia vào Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành để đồng hành cùng tỉnh thực hiện nhiệm vụ.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Thông tin từ UBND TP.Biên Hòa cho hay, đến nay thành phố đang có hơn 10 dự án còn vướng công tác giải phóng mặt bằng, trong đó có 6 dự án tái định cư và 4 trường học.
  .
 • Hơn 8,9 ngàn tỷ đồng đầu tư hạ tầng đô thị
  (ĐN) - Trong giai đoạn 2018-2020, Đồng Nai dự kiến đầu tư hơn 8,9 ngàn tỷ đồng để làm hạ tầng đô thị. Trong đó, vốn từ nguồn ngân sách tỉnh trên 1,1 ngàn tỷ đồng, vốn do các doanh nghiệp đầu tư và kêu gọi xã hội hóa trên 3,7 ngàn tỷ đồng và vốn ODA hơn 4,1 ngàn tỷ đồng.
  .
 • Ông Phương trồng bưởi sạch
  Là người con của xứ bưởi Tân Triều (xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu), ông Nguyễn Anh Phương luôn tự hào vì xứ sở quê mình trồng được giống bưởi ngon nức tiếng xa gần. Vì mê cây bưởi, ông đã xin nghỉ hưu sớm để có thời gian thực hiện ước mơ trồng bưởi sạch.
  .
 • Lãnh đạo tỉnh tiếp Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương
  (ĐN)- Chiều 18-11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã tiếp ông Nguyên Giới Hòa - người sáng lập Tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) đến thăm và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đồng Nai.
  .
 • Để cam, quýt Đồng Nai có lợi thế cạnh tranh
  Vụ thu hoạch năm nay, nông dân trồng cam, quýt thua lỗ nặng vì giá rớt thê thảm, có thời điểm giá chỉ từ 6-8 ngàn đồng/kg. Cuối vụ giá quýt có nhích lên từ 10-12 ngàn đồng/kg nhưng vẫn dưới giá thành sản xuất. Nông dân trồng cam càng điêu đứng vì thị trường vẫn chưa khởi sắc.
  .
 • Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dịp 20-11
  (ĐN) - Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), khảo sát các nhà sách, trung tâm mua sắm trên địa bàn TP.Biên Hòa có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi…
  .
 • Giá cả một số mặt hàng thiết yếu tuần qua
  (ĐN) - Theo Sở Công thương, giá cả các mặt hàng thiết yếu trong tuần qua (từ ngày 11 đến 16-11) tại các chợ hạng 1 và hạng 2 trên địa bàn tỉnh ở các mức như sau: thịt heo nạc từ 85-100 ngàn đồng/kg, thịt heo ba rọi: 90-105 ngàn đồng/kg; thịt bò phi-lê: 245-270 ngàn đồng/kg, thịt gà công nghiệp làm sẵn: 40-55 ngàn đồng/kg, cá diêu hồng: 50-60 ngàn đồng/kg; trứng gà, trứng vịt từ 21-30 ngàn đồng/chục...
  .
.
.
;
.
.