• Địa ốc Alibaba vẫn ngang nhiên thách thức cơ quan chức năng
  20:45 | 15/09/2019 (GMT+7)
  Mặc dù không được cấp phép nhưng thời gian qua, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) đã liên tiếp mở 3 văn phòng trái phép tại TP.Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai...
  .
 • Sân bay Long Thành: Không lùi thời hạn bàn giao mặt bằng
  Thời điểm này, Sở Tài nguyên - môi trường và UBND huyện Long Thành đang tập trung cao độ xử lý công tác giải phóng mặt bằng để bàn giao cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành)
  .
 • Thủy điện Trị An xả tràn không ảnh hưởng đến hạ du
  (ĐN) – Ngày 15-9, ông Võ Tấn Nhẫn, Giám đốc Công ty Thủy điện Trị An (huyện Vĩnh Cửu) cho biết, hiện nay lượng nước về hồ Trị An đã đạt gần 60,5m (mực nước 62m đầy hồ).
  .
 • 'Đánh thức' khu vực Đông Nam Biên Hòa
  Việc đưa dự án xây dựng tuyến Hương lộ 2 vào danh mục các công trình trọng điểm của tỉnh cho thấy vị trí của khu vực Đông Nam TP.Biên Hòa trong định hướng phát triển lâu dài của thành phố...
  .
 • “Đón sóng“ đầu tư từ Nhật Bản
  Trong hàng chục quốc gia hiện đang có dự án đầu tư tại Đồng Nai, Nhật Bản là quốc gia có vị trí quan trọng khi là một trong 3 nước đầu tư có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất.
  .
 • Thêm một điểm du lịch trải nghiệm ở Long Khánh
  (ĐN)- Tọa lạc tại xã Hàng Gòn (TP.Long Khánh), Vườn sinh thái Đồi Hoa Vàng có diện tích khoảng 10 hécta, được hình thành từ ý tưởng của Hợp tác xã Thanh Niên ở địa phương.
  .
 • Dân bức xúc vì xác heo chết vứt bên đường
  (ĐN)- Sáng 13-9, người dân qua lại trên quốc lộ 20, đoạn giáp ranh giữa ấp Nguyễn Thái Học và ấp Lê Lợi (xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) tỏ ra bức xúc về tình trạng xác heo chết vứt bên đường, bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Cần những giải pháp đồng bộ
  Thời gian qua, công tác xây dựng và phát triển tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn tỉnh đã được chú trọng thực hiện và có những chuyển biến tích cực; góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chính trị - xã hội của người lao động, khẳng định vai trò của Đảng trong quá trình xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
  .
 • Công trình xây dựng sau tháng 6-2015 sẽ không được bồi thường
  (ĐN) - Theo Khung chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án Sân bay Long Thành, đối với nhà ở, công trình phục vụ sinh hoạt gắn liền với đất của hộ gia đình, cá nhân người Việt Nam định cư ở nước ngoài được xây dựng trên đất đủ điều kiện bồi thường và xây dựng trước ngày 25-6-2015,
  .
 • Nhà ở bị tháo dỡ một phần không sử dụng được sẽ bồi thường toàn bộ
  (ĐN) - Theo quy định về bồi thường trong Khung chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án Sân bay Long Thành, đối với nhà ở hay công trình xây dựng khác bị phá dỡ một phần mà phần còn lại không còn sử dụng được sẽ được bồi thường toàn bộ nhà, công trình xây dựng đó.
  .
.
.
;
.
.