Tin vắn

Cập nhật lúc 21:58, Thứ Tư, 10/08/2011 (GMT+7)

* Sáng 10-8, Chi cục thuế huyện Trảng Bom tổ chức biểu dương và tặng giấy khen của Chi cục thuế tỉnh và UBND huyện cho 42 doanh nghiệp và hộ kinh doanh tiêu biểu, đại diện cho hơn 3.000 hộ sản xuất - kinh doanh trên địa bàn huyện thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước. Dịp này, Chi cục thuế huyện cũng phát động đợt thi đua từ nay đến cuối năm 2011, phấn đấu có ít nhất 90% CB-CC đạt danh hiệu lao động giỏi.

 Đức Trí

* Ngày 10- 8, Chi cục thuế huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị triển khai chính sách thuế với sự tham gia của hơn 200 đại biểu là đại diện các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và các thành viên hội đồng tư vấn các xã, thị trấn. Hội nghị đã phổ biến rộng rãi các nội dung văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến chính sách thuế để người nộp thuế có dịp tiếp cận và hiểu đầy đủ hơn các chính sách mới được ban hành.

Hoàng Hùng

* Từ đầu năm đến nay, huyện Thống Nhất đã trồng mới 10 hécta cây ca cao, tập trung tại 2 xã  Bàu Hàm 2 (7 hécta) và Hưng Lộc (3 hécta). Như vậy đến nay, tổng diện tích cây ca cao của Thống Nhất là gần 80 hécta.

Bá Trực
.
.
;
.
.