• Hai tỉnh: Đồng Nai và Saitama (Nhật Bản) ký kết mở rộng đầu tư
  14:18 | 16/11/2017 (GMT+7)
  (ĐN) – Ngày 16-11, ông Yoshiaki Tachikawa, Trưởng ban Quản lý doanh nghiệp tỉnh Saitama (Nhật Bản) đã đến làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và ký kết văn bản ghi nhớ việc mở rộng đầu tư vào Đồng Nai.
  .
 • Khởi nghiệp từ công nhân
  Với ý chí nghị lực của bản thân, từ 2 bàn tay trắng ông Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Phước Ngân (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom) là tấm gương vượt khó khởi nghiệp tại địa phương.
  .
 • Tập trung cổ phần hóa, thoái vốn theo đúng kế hoạch
  (ĐN)- Ngày 8-11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo về lộ trình sắp xếp cổ phần hóa và thoái vốn của các Tổng công ty: Sonadezi và Dofico.
  .
 • Giá mủ bấp bênh, dân chặt cây bán gỗ
  Từ cuối năm 2016 giá mủ cao su đã tăng trở lại. Niềm vui đó chỉ kéo dài đến giữa năm 2017, giá mủ cao su bất ngờ rơi thẳng đứng, trong khi đó giá gỗ cao su vẫn tăng đều không có dấu hiệu hạ nhiệt.
  .
 • Người mê sáng chế cơ khí
  Vốn tiếp xúc với lĩnh vực cơ khí từ nhỏ, lớn lên lại học ngành cơ điện - điện tử và là giảng viên Khoa Cơ điện của Trường đại học Lạc Hồng nên ông Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Quyết Thắng (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) khá thành công trong lĩnh vực chế tạo.
  .
 • Để dệt may được hưởng nhiều ưu đãi từ các FTA
  Dệt may hiện là ngành chủ lực có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ 2 của Đồng Nai. Các doanh nghiệp lĩnh vực này rất quan tâm đến việc tận dụng quy tắc xuất xứ để hưởng ưu đãi từ hiệp định thương mại tự do (FTA).
  .
 • Liên kết để tạo chuỗi sản phẩm theo vùng
  Mới đây, trong hội nghị thúc đẩy liên kết vùng Đông Nam bộ, đại diện 7 tỉnh, thành thống nhất sẽ phối hợp tạo chuỗi cho sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp để cung ứng cho thị trường. Đồng Nai đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng vì khá nhiều mặt hàng của TP.Hồ Chí Minh do Đồng Nai đáp ứng với số lượng lớn.
  .
 • Thoái vốn không làm thất thoát vốn và đất của Nhà nước
  (ĐN)- Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm (Dofico) ngày 27-10, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, việc cổ phần hóa doanh nghiệp, cũng như thoái vốn ở một số công ty con của tổng công ty phải tính toán kỹ, không để mất vốn, mất đất của Nhà nước.
  .
 • Thúc đẩy phát triển liên kết vùng Đông Nam bộ
  (ĐN) – Ngày 26-10, ông Phạm Công Tạc, Thứ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ đã chủ trì Hội nghị Thúc đẩy phát triển liên kết vùng Đông Nam bộ.
  .
 • Các doanh nghiệp nhà nước lãi hơn 1,5 ngàn tỷ đồng
  (ĐN) - Ngày 25-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chủ trì cuộc họp với Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp tỉnh để nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.
  .
.
.
;
.
.