• Sản lượng sơn của Donasa tăng gần 200 lần
  20:34 | 20/10/2017 (GMT+7)
  (ĐN) – Ngày 20-10, Công ty cổ phần sơn Đồng Nai-Donasa ở Khu công nghiệp Biên Hòa 1 (TP.Biên Hòa) đã kỷ niệm 30 năm thành lập. Đây là một trong những công ty cổ phần sớm nhất của tỉnh và khá thành công với thương hiệu sơn Donasa.
  .
 • Doanh nhân thời công nghiệp 4.0
  Sau hơn 10 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và ký kết các hiệp định thương mại tự do, nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam đã tiến vào "sân chơi" toàn cầu nhanh hơn.
  .
 • Sẽ di dời đường ống dẫn khí ra ngoài Cảng Phước An
  (ĐN) – Ngày 11-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với Công ty cổ phần dầu khí đầu tư khai thác Cảng Phước An và Tổng công ty khí Việt Nam - Công ty cổ phần PV Gas để tính toán việc di dời đường ống dẫn khí ra ngoài Cảng Phước An (huyện Nhơn Trạch).
  .
 • Có 4 mặt hàng xuất khẩu trên 1 tỷ USD
  (ĐN)- Theo thông tin từ Cục Thống kê Đồng Nai, đến thời điểm này đã có 4 mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu vượt 1 tỷ USD là: giày dép, dệt may, xơ, sợi dệt và sản phẩm từ gỗ. Đây cũng là những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của tỉnh luôn giữ được mức tăng trưởng cao từ đầu năm đến nay.
  .
 • D2D kỷ niệm 25 năm ngày thành lập
  (ĐN) – Ngày 11-10, Công ty cổ phần phát triển đô thị công nghiệp số 2 (D2D) đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã đến dự.
  .
 • Sản xuất bao bì: Cuộc cạnh tranh không cân sức
  Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn tại Việt Nam (Vietnam Print Pack 2017) diễn ra ở TP.Hồ Chí Minh vừa kết thúc vào cuối tuần qua (ngày 8-10).
  .
 • 5 mặt hàng nhập khẩu nhiều nhất
  (ĐN) - Theo Cục Thống kê Đồng Nai, 5 mặt hàng các doanh nghiệp Đồng Nai phải nhập khẩu nhiều nhất để phục vụ cho sản xuất là: máy móc thiết bị, hóa chất, chất dẻo và sắt thép các loại và vải. Những mặt hàng trên có kim ngạch nhập khẩu khoảng 4,5 tỷ USD, chiếm trên 40% tổng kim ngạch nhập khẩu của toàn tỉnh.
  .
 • “Choáng váng“ vì giá gỗ cao su tăng
  Giá gỗ cao su tăng liên tục, không có điểm dừng khiến cho các doanh nghiệp chế biến gỗ ngán ngẩm. Nhiều doanh nghiệp không dám nhận các đơn đặt hàng khi khách yêu cầu sản phẩm sản xuất bằng gỗ cao su.
  .
 • Gần 80 doanh nghiệp dự hội nghị Chuỗi cung ứng bền vững
  (ĐN)- Ngày 29-9, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam ở Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP.Biên Hòa) đã tổ chức Hội nghị Chuỗi cung ứng bền vững, nhằm chia sẻ ý tưởng hợp tác, cùng nhau hướng đến sự tăng trưởng bền vững.
  .
 • Hơn 80 doanh nghiệp tham gia kết nối cung cầu
  (ĐN)- Ngày 27-9, Sở Công thương đã tổ chức hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp Đồng Nai và doanh nghiệp Nhật Bản nhằm cung ứng nguyên phụ liệu cho nhau để tăng tỷ lệ nội địa hóa cho sản phẩm.
  .
.
.
;
.
.