• Changshin Việt Nam đầu tư 100 triệu USD vào Tân Phú
  21:37 | 22/02/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Sáng 22-2, Công ty TNHH Changshin Việt Nam đã làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Changshin Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Phú (huyện Tân Phú).
  .
 • 5 cụm công nghiệp lấp đầy 100%
  (ĐN) - Theo quy hoạch sử dụng đất được Chính phủ phê duyệt đến năm 2020, Đồng Nai có 28 cụm công nghiệp với diện tích 1.600 hécta. Đến giữa tháng 2-2019, có 8 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động, trong đó có 5 cụm công nghiệp đã lấp đầy gồm...
  .
 • Ưu tiên phát triển công nghiệp phụ trợ, công nghệ cao
  (ĐN) - UBND tỉnh vừa ban hành Chương trình hành động nhằm thực hiện Kế hoạch 198/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
  .
 • Triển khai quyết định khảo sát, lập kế hoạch kiểm toán tại Đồng Nai
  (ĐN) - Ngày 19-2, đoàn công tác của Kiểm toán nhà nước khu vực XIII do ông Trần Minh Khương, Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước khu vực XIII đã về triển khai quyết định khảo sát, lập kế hoạch kiểm toán năm 2019 tại Đồng Nai.
  .
 • Xuất khẩu tháng 2 của tỉnh ước hơn 1,1 tỷ USD
  (ĐN)- Theo Cục Thống kê Đồng Nai, kim ngạch xuất khẩu tháng 2-2019 của tỉnh ước gần 1,19 tỷ USD, giảm 601 triệu USD so với tháng trước đó. Nguyên nhân khiến kim ngạch xuất khẩu tháng 2 này giảm là do nhiều công ty nghỉ Tết Nguyên đán 2019 nên ngưng hoạt động sản xuất và xuất khẩu.
  .
 • Xuất khẩu trái cây: Rộng cửa, vẫn “khó qua“
  Theo Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Việt Nam đã xuất khẩu trái cây đi 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều thị trường khó tính như: Úc, Mỹ, New Zealand, Nhật, Hàn Quốc... cũng đã mở cửa cho trái cây Việt.
  .
 • “Bệ đỡ“ nào cho trái cây Đồng Nai?
  Nhằm đẩy mạnh việc xuất khẩu trái cây, Đồng Nai đang tập trung thu hút doanh nghiệp đầu tư vùng nguyên liệu, sơ chế và chế biến đủ tiêu chuẩn tham gia thị trường xuất khẩu.
  .
 • CPTPP có hiệu lực: Hàng ngàn dòng thuế đã được xóa bỏ
  Ngày 14-1-2019, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực với Việt Nam. Ngay sau đó, hàng ngàn dòng thuế xuất khẩu sang các nước ... đã được xóa bỏ.
  .
 • “Tăng tốc“ sản xuất từ đầu năm
  2019 được dự báo là năm sản xuất công nghiệp sẽ có bước tăng trưởng cao hơn năm trước, vì ngay từ đầu năm, các doanh nghiệp (DN) đã nhận được đơn đặt hàng đến tận cuối năm,...
  .
 • 17 khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy hơn 90%
  (ĐN)- Thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho hay, hiện trên địa bàn tỉnh có 31 khu công nghiệp đã đi vào vào hoạt động và tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp hơn 80%. Trong đó 17 khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy hơn 90%.
  .
.
.
;
.
.