• Hoàn thiện tờ trình điều chỉnh quy mô 2 dự án
  18:59 | 19/06/2019 (GMT+7)
  (ĐN) - Chiều 19-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã chủ trì buổi làm việc với các đơn vị, sở, ngành và địa phương liên quan đến việc thông qua tờ trình điều chỉnh quy mô thực hiện 2 dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Bàn giao mặt bằng cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây vào tháng 12
  (ĐN) - Ngày 19-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi làm việc với UBND TP.Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Thống Nhất, Cẩm Mỹ cùng Ban quản lý dự án Thăng Long (thuộc Bộ Giao thông - vận tải) về công tác giải phóng mặt bằng cho dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.
  .
 • Sẽ giải tỏa hơn 30 hộ để thi công Hương lộ 2
  (ĐN) – Ngày 19-6, UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức giải tỏa 8 hộ dân ở xã Long Hưng để làm tuyến Hương lộ 2. Dự kiến, thời gian giải tỏa, cưỡng chế kéo dài trong 3 ngày: từ 19 đến 21-6.
  .
 • Gấp rút xây dựng khu tái định cư
  Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh hoàn tất hồ sơ để triển khai xây dựng.
  .
 • Tăng cường xã hội hóa các dự án nước sạch nông thôn
  (ĐN)- Sáng 14-6, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban thường vụ Huyện ủy Cẩm Mỹ về cấp nước trên địa bàn huyện.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo Sở Tài nguyên - môi trường, lượng rác thải sinh hoạt trên địa bàn tỉnh được thu gom, xử lý là 1.838 tấn/ngày, đạt tỷ lệ khoảng 98,1%. Rác thải sinh hoạt được đưa về các khu xử lý chất thải theo quy hoạch của tỉnh để xử lý bằng hình thức làm phân bón, đốt và chôn lấp hợp vệ sinh.
  .
 • Khánh thành đưa vào sử dụng cầu Bộ Đội
  (ĐN) - Ngày 13-6, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Phú Tân tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu bắt qua suối Bộ Đội nối liền hai ấp 6 và 7 xã Phú Tân.
  .
 • Diện tích lô đất tái định cư lớn nhất là 300m2
  (ĐN) - Theo quy hoạch, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn, lô đất tái định cư có diện tích lớn nhất là 300m2 và diện tích nhỏ nhất là 80m2. Ngoài ra còn có các lô khác có diện tích là 125m2, 250m2.
  .
 • Sẽ hỗ trợ chênh lệch cho giá trị đất ở nhỏ hơn giá trị tái định cư
  (ĐN) - Theo khung chính sách bố trí tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, những hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất ở nhưng trên đất chưa xây dựng nhà ở và không còn chỗ ở nào khác trong địa bàn xã nơi thực hiện dự án thì được giao một lô đất trong khu tái định cư.
  .
 • Đẩy nhanh các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Long Thành
  (ĐN) - Đó là một trong những nội dung phát biểu chỉ đạo của Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tại buổi làm việc với Huyện ủy Long Thành ngày 12-6 về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019.
  .
.
.
;
.
.