• Đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết: 10 năm chuẩn bị vẫn chưa xong
  07:33 | 05/12/2017 (GMT+7)
  Nằm trong dự án phát triển cao tốc Bắc - Nam, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được xem là "cửa ngõ" phía Nam, khá quan trọng nên cần ưu tiên xây dựng sớm. Theo kế hoạch, tuyến cao tốc này khởi công trong năm 2017, tuy nhiên đến nay dự án vẫn im lìm.
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo Sở Xây dựng, huyện Thống Nhất có 4 khu đất cách các khu công nghiệp không quá 5km có thể làm dự án nhà ở xã hội. Trong đó gồm: khu đất có diện tích gần 9 hécta nằm xã Xuân Thạnh và Bàu Hàm 2, cách Khu công nghiệp Dầu Giây khoảng 2km.
  .
 • Gấp rút chuẩn bị cho giải phóng mặt bằng Sân bay Long Thành
  Sau khi Quốc hội thông qua Nghị quyết về báo cáo nghiên cứu khả thi (F/S) dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành và sẽ bố trí bổ sung 15 ngàn tỷ đồng để thực hiện việc giải phóng mặt bằng một lần dự án, ngày 4-12, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp gấp với các sở, ngành và UBND huyện Long Thành đốc thúc công việc.
  .
 • Lập rào chắn tại công viên Long Bình
  (ĐN)- Ông Nguyễn Thành Hùng, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần môi trường Sonadezi cho biết, để hạn chế tình trạng người dân lấn chiếm vỉa hè buôn bán và chạy xe máy lên vỉa hè công viên Long Bình (phường Bình Đa, TP.Biên Hòa), công ty đã có chủ trương lập rào chắn để bảo vệ hành lang công viên.
  .
 • Đầu tư đúng cho cổng chào thành phố
  Trong thời gian tới đây, TP.Biên Hòa là sẽ xây dựng một số cổng chào để góp phần chỉnh trang đô thị. Tuy nhiêm, theo giới chuyên môn, việc xây dựng cổng chào cho một đô thị cần phải hài hòa và ý nghĩa...
  .
 • An ninh - Trật tự... đó đây
  Tin từ UBND TP.Biên Hòa cho biết các khu tái định cư cho dự án đường tránh ngã tư Tân Phong dự kiến hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng vào quý I-2018, sau đó tiến hành xây dựng theo kế hoạch và sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong quý II-2018.
  .
 • Huyện Nhơn Trạch sẽ xây dựng 4 khu nhà ở xã hội
  (ĐN) - UBND huyện Nhơn Trạch đã đăng ký với UBND tỉnh trong thời gian tới sẽ xây thêm 4 khu nhà ở xã hội cho công nhân và người thu nhập thấp với tổng diện tích hơn 130 hécta.
  .
 • Alibaba không có dự án tại Long Thành
  (ĐN) - Liên quan đến việc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) rao bán hàng loạt dự án đất nền tại huyện Long Thành, ngày 27-11, ông Tạ Huy Hoàng, Giám đốc Sở xây dựng khẳng định, không có dự án khu dân cư nào của Alibaba trên địa bàn huyện Long Thành.
  .
 • Khu công nghiệp Biên Hòa 1: Dùng dằng tiền thuê đất
  Hơn 287 tỷ đồng tiền chênh lệch giữa giá thuê đất cũ và mới ở KCN Biên Hòa 1 hiện đang bị "treo" khá lâu, do Nhà nước truy thu tiền thuê đất từ cách đây nhiều năm, nhưng doanh nghiệp báo không có cơ sở để tính,...
  .
 • Loại 94 dự án ra khỏi quy hoạch sử dụng đất
  (ĐN)- Thông tin từ Sở Tài nguyên - môi trường cho hay, các địa phương đã đề xuất rút khoảng 94 dự án ra khỏi quy hoạch sử dụng đất theo Nghị quyết 144 và 166 của HĐND tỉnh vì không khả thi.
  .
.
.
;
.
.