• Chuẩn bị cho tổng điều tra dân số và nhà ở
  19:52 | 22/02/2019 (GMT+7)
  (ĐN) – Ngày 22-2, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở đã họp để triển khai nội dung tập huấn cho các điều tra viên ở các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa trong thời gian tới.
  .
 • Tạm ngưng cấp nước trong 2 ngày: 23 và 24-2-2019
  (ĐN)- Công ty cổ phần Cấp nước Đồng Nai vừa thông báo do triển khai thi công lắp đặt 2 van D600 đầu vào bể chứa 3000m3 và bể chứa 500m3 tại nhà máy nước Biên Hòa, nên công ty phải ngừng cung cấp nước ra mạng lưới cấp nước trên địa bàn TP.Biên Hòa
  .
 • Xây dựng “chuẩn“ cho cây xanh công cộng
  UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4627/QĐ-UBND năm 2018 phê duyệt danh mục các loại cây cần bảo tồn, cây nguy hiểm, cây cấm trồng và cây hạn chế trồng trong đô thị trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Tàu khách trật bánh do gãy ray
  (ĐN)- Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa có kết quả điều tra, phân tích vụ tàu khách TN7 trật bánh tại km1692+970 (đoạn qua phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) vào rạng sáng 14-2.
  .
 • Cuối tháng 2 phải hoàn tất tài liệu tuyên truyền về Dự án thu hồi đất Sân bay Long Thành
  (ĐN) - Ngày 19-2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì buổi làm việc với các Sở, ngành về công tác triển khai tập huấn nghiệp vụ, tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật để thực hiện Dự án thu hồi đất bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành).
  .
 • Khi lề đường thiếu an toàn
  Người dân đi trên đường 768 mỗi khi qua đoạn từ cầu Tân Triều đến hết bờ kè thuộc ấp Bình Phước, xã Tân Bình (huyện Vĩnh Cửu) không khỏi bất an vì hệ thống cống của đoạn đường này thiết kế không an toàn.
  .
 • Vẫn loay hoay phát triển logistics
  Gần 1 năm trước, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị toàn quốc về logistics nhằm tìm hướng phát triển mạnh mẽ hơn cho lĩnh vực này, trong đó tập trung vào các giải pháp cắt giảm chi phí và kết nối giao thông...
  .
 • Khu công nghiệp Định Quán: “Nhùng nhằng“ chuyện thuê đất
  Gần đây, những "nhùng nhằng" trong việc chấm dứt hợp đồng thuê đất của một số doanh nghiệp tại Khu công nghiệp (KCN) Định Quán (huyện Định Quán) và yêu cầu tăng phí hạ tầng khá "nóng" trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thực hư chuyện này được dư luận rất quan tâm và UBND tỉnh đã yêu cầu rà soát, làm rõ vụ việc.
  .
 • Thành lập Cụm công nghiệp Phước Bình (huyện Long Thành)
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Cụm công nghiệp Phước Bình (thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành).
  .
 • Chùm tin kinh tế
  Theo quy hoạch sử dụng đất được UBND tỉnh phê duyệt, năm 2019 trên địa bàn huyện Trảng Bom sẽ triển khai 177 dự án trên các lĩnh vực với tổng diện tích đất khoảng 1.687 hécta. Trong đó, có 111 dự án sẽ phải thu hồi đất với diện tích cần thu hồi hơn 1.427 hécta.
  .
.
.
;
.
.