.
 • Giữ đúng cam kết bàn giao 1,8 ngàn ha
  Ngày mai 20-10, Đồng Nai sẽ thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha đất phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1, giữ đúng cam kết với Chính phủ...
  .
 • Xây dựng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại để tạo đột phá trong phát triển
  Việc huy động các nguồn lực, tập trung phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng theo hướng đồng bộ, hiện đại tiếp tục được Đồng Nai xác định là lĩnh vực đột phá tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội trong 5 năm tới.
  .
 • Thu hút vốn FDI được hơn 900 triệu USD
  (ĐN) - Theo Sở KH-ĐT, thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) từ đầu năm đến nay được hơn 900 triệu USD, đạt hơn 65% so với cùng kỳ năm 2019.
  .
 • Huy động nhiều “kênh“ tạo vốn
  Với số lượng các dự án, công trình trên địa bàn tỉnh, nếu chỉ trông đợi vào vốn ngân sách nhà nước sẽ không đủ để thực hiện. Do đó, UBND tỉnh dự kiến sẽ huy động vốn từ nhiều nguồn lực để đầu tư các dự án về hạ tầng kỹ thuật và nhu cầu có thể gần 30 ngàn tỷ đồng.
  .
 • 5 cụm công nghiệp đang giải phóng mặt bằng
  (ĐN) - Theo Sở Công thương, hiện trên địa bàn tỉnh có 5 cụm công nghiệp đang thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để giao cho chủ đầu tư tiến hành làm hạ tầng kỹ thuật.
  .
 • 6 dự án tái định cư cho dự án trọng điểm
  (ĐN) - Theo UBND TP.Biên Hòa, hiện trên địa bàn thành phố đang triển khai 6 dự án tái định cư để phục vụ tái định cư cho các dự án trọng điểm của tỉnh và thành phố với tổng mức đầu tư hơn 2,5 ngàn tỷ đồng. Các dự án tái định cư trên có tổng diện tích hơn 42ha.
  .
 • Kiến nghị một số nội dung về chủ đầu tư các dự án thành phần thuộc dự án xây dựng Sân bay Long Thành giai đoạn 1
  (ĐN)- Hội đồng Thẩm định nhà nước đã kiến nghị một số nội dung đáng chú ý về chủ đầu tư các dự án thành phần trong Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 trình Thủ tướng Chính phủ.
  .
 • Điều chuyển hơn 46 tỷ đồng từ kinh phí duy tu thường xuyên
  (ĐN) - Sau khi xem xét đề nghị của Sở Giao thông – vận tải, UBND tỉnh đã chấp thuận cho phép điều chuyển một phần dự toán đã giao đầu năm 2020 từ công tác duy tu bảo dưỡng thường xuyên sang cho các dự án của công tác duy tu sửa chữa đột xuất và các dự án cấp thiết đảm bảo an toàn giao thông năm 2020.
  .
 • Tạo động lực tăng trưởng mới
  Xác định việc huy động các nguồn lực đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng là lĩnh vực đột phá, Đồng Nai cũng nhận thức rõ, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới cho tỉnh.
  .
 • Ngành Điện Đồng Nai: Dấu ấn 45 năm
  45 năm qua, 'dòng chảy' của ngành Điện Đồng Nai vẫn không ngừng nghỉ, cung ứng điện năng cho nhu cầu kinh tế - xã hội trong tỉnh. Đặc biệt trong giai đoạn công nghiệp hóa đất nước, phát triển Đồng Nai thành tỉnh công nghiệp, nỗ lực cung ứng điện năng cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp (KCN) luôn là nhiệm vụ quan trọng của ngành và đạt được những kết quả rõ nét.
  .
.
.
.
.