Chuyển giao công nghệ để chủ động trong sản xuất
Chuyển giao công nghệ để chủ động trong sản xuất
Trong đợt dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp FDI ở Đồng Nai vẫn duy trì được sản xuất ổn định là do chuyển giao công nghệ sản xuất, công tác quản lý cho người Việt và chỉ điều hành từ xa...
.
.
.
 • Chọn dòng vốn ngoại chất lượng
  Nhiệm kỳ 2020-2025, Đồng Nai sẽ tiếp tục chú trọng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào nhiều lĩnh vực, nhưng sẽ có sự lựa chọn kỹ hơn...
  .
 • Thu hút FDI của Đồng Nai luôn trong nhóm dẫn đầu cả nước
  Trong giai đoạn 2015-2020, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh ước đạt trên 7 tỷ USD. Đây là nguồn lực quan trọng cho đầu tư phát triển, góp phần đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng cao.
  .
 • Cục Hải quan Đồng Nai đối thoại với các doanh nghiệp Nhật Bản
  (ĐN) - Chiều 22-9, Cục Hải Quan Đồng Nai (Cục HQĐN) tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp Nhật Bản về chính sách và thủ tục hải quan năm 2020.
  .
 • Đối thoại với doanh nghiệp Đài Loan
  (ĐN) - Ngày 16-9, Cục Hải quan Đồng Nai tổ chức hội nghị đối thoại với hơn 100 doanh nghiệp (DN) Đài Loan nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất - kinh doanh, xuất - nhập khẩu, hỗ trợ DN hạn chế các thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra.
  .
 • 40 dự án FDI thuê nhà xưởng để hoạt động
  (ĐN) - Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, từ đầu năm đến nay, các khu công nghiệp trong tỉnh đã thu hút được 48 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực sản xuất. Trong các dự án FDI mới trong năm nay, có 40 dự án thuê nhà xưởng để hoạt động và tổng vốn đăng ký đầu tư là hơn 131 triệu USD.
  .
 • Doanh nghiệp đón đầu RCEP
  Từ năm 2012, các nước ASEAN cùng với 6 đối tác là Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Australia và New Zealand bắt đầu đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).
  .
 • Đón làn gió mới trong thu hút FDI
  Trong quy hoạch sử dụng đất giai đoạn tới, Đồng Nai dành gần 6 ngàn ha đất để phát triển và mở rộng các KCN nhằm đón làn sóng đầu tư FDI công nghệ cao từ nhiều quốc gia trên thế giới...
  .
 • Xây dựng kế hoạch thu hút đầu tư nước ngoài giai đoạn 2021-2030
  (ĐN) - UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 58/NQ-CP ngày 27-4-2020 của Chính phủ về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài (FDI) đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Đồng Nai vẫn thu hút doanh nghiệp Hàn Quốc
  Tuy chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng đầu tư của Hàn Quốc vào Đồng Nai trong 7 tháng của năm 2020 vẫn khá lớn. Các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc cho rằng, Đồng Nai trong giai đoạn tới tiếp tục là điểm đến thu hút được nhiều DN nước ngoài trên các lĩnh vực.
  .
 • Chính phủ triển khai kế hoạch thực hiện hiệp định EVFTA
  (ĐN) - Ngày 6-8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến của Chính phủ "Triển khai Kế hoạch thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữ Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA)".
  .
.
.
.
.