• Địa ốc Alibaba vẫn ngang nhiên thách thức cơ quan chức năng
  20:45 | 15/09/2019 (GMT+7)
  Mặc dù không được cấp phép nhưng thời gian qua, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) đã liên tiếp mở 3 văn phòng trái phép tại TP.Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai...
  .
 • Thêm một điểm du lịch trải nghiệm ở Long Khánh
  (ĐN)- Tọa lạc tại xã Hàng Gòn (TP.Long Khánh), Vườn sinh thái Đồi Hoa Vàng có diện tích khoảng 10 hécta, được hình thành từ ý tưởng của Hợp tác xã Thanh Niên ở địa phương.
  .
 • Nhiều địa phương muốn có trung tâm thương mại, siêu thị
  Đồng Nai là nơi được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước chú ý đầu tư xây dựng siêu thị, trung tâm thương mại. Hiện nhiều địa phương mong muốn sớm đầu tư xây dựng trung tâm thương mại...
  .
 • Cần phương án quy hoạch phù hợp
  Việc quy hoạch phát triển trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn tỉnh cần có phương án quy hoạch phù hợp để đảm mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tránh trường hợp sau khi xây dựng xong lại không đạt hiệu quả như mong muốn.
  .
 • Du lịch Đồng Nai: Nhiều thác đẹp nổi tiếng
  Nhắc đến du lịch Đồng Nai nhiều du khách sẽ hình dung đến nơi có rừng, sông, hồ khá đẹp. Nhưng trên địa bàn tỉnh còn nổi tiếng là nơi có rất nhiều thác đẹp. Hiện mới chỉ có 3 thác phát triển được du lịch, còn các thác khác vẫn hoang sơ.
  .
 • Ngân hàng 'đua' lãi suất huy động
  Hơn 1 tháng qua, lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh được đẩy lên mức cao. Khách hàng có nhu cầu gửi tiền với thời hạn càng dài và số tiền càng lớn thì lãi suất càng cao.
  .
 • Phạt 15 triệu đồng và buộc tháo dỡ biển hiệu văn phòng trái phép của Alibaba
  (ĐN) - UBND TP.Biên Hòa vừa ban hành Quyết định 3537/QĐ-XPVPHC xử phạt hành chính về việc Chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108 ở số 96B đường Nguyễn Ái Quốc (TP.Biên Hòa) đã tiếp tay cho Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) khai trương văn phòng trái phép tại trụ sở của mình.
  .
 • Khai thác du lịch để phát triển bền vững nông thôn
  (ĐN)- Theo đề xuất của TS.Nguyễn Đức Trí, Viện trưởng Viện Du lịch, Trường đại học kinh tế (TP.Hồ Chí Minh), huyện Vĩnh Cửu có thể đưa du lịch vào để phát triển nông thôn bền vững.
  .
 • Không để Địa ốc Alibaba tiếp tục lộng hành
  Dù đang bị Công an tỉnh điều tra làm rõ sai phạm để xử lý, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) vẫn ngang nhiên, thách thức cơ quan chức năng bằng cách mở văn phòng không phép tại TP.Biên Hòa.
  .
 • Đẩy mạnh phát triển du lịch xanh
  Phát triển du lịch xanh gắn với bảo vệ tài nguyên, môi trường sinh thái, bảo tồn và phát huy những nét văn hóa độc đáo của địa phương, tạo việc làm cho người dân, tăng nguồn thu cho kinh tế huyện là định hướng phát triển du lịch của huyện Định Quán.
  .
.
.
;
.
.