Hơn 1 ngàn du khách đến Khu du lịch Suối Mơ vào mùng 1 Tết
Hơn 1 ngàn du khách đến Khu du lịch Suối Mơ vào mùng 1 Tết
(ĐN)- Ông Phạm Châu An, Phó tổng giám đốc Khu du lịch Công viên Suối Mơ (KDL Suối Mơ) cho biết, trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, KDL công viên Suối Mơ đón khoảng trên 1 ngàn du khách đến tham quan.
.
.
.
 • Hoa Xuân 'xuống phố'
  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là tới Tết Nguyên đán Canh Tý, những ngày vừa qua, trên nhiều tuyến đường của TP.Biên Hòa, các loại hoa, cây kiểng phục vụ tết đã bắt đầu "đổ bộ".
  .
 • Phong bao lì xì, đồ trang trí Tết hút hàng
  (ĐN) - Theo ghi nhận tại các nhà sách, trung tâm mua sắm lớn ở TP.Biên Hòa, thị trường đồ trang trí Tết diễn ra khá sôi động. Các loại phong bao lì xì Tết năm nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc với nhiều hình ảnh, biểu tượng liên quan đến năm Canh Tý.
  .
 • Nghiên cứu phát triển ý tưởng Khu du lịch hồ Đa Tôn
  Vừa qua, lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ngành và UBND huyện Tân Phú đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Hà Nội) để nghe công ty báo cáo ý tưởng dự án khu dân cư nông thôn mới, du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí hồ Đa Tôn (huyện Tân Phú).
  .
 • Giá cả một số mặt hàng thiết yếu tuần qua
  (ĐN) - Theo Sở Công thương, giá cả các mặt hàng thiết yếu trong tuần vừa qua (từ ngày 13 đến 17-1-2020) tại các chợ hạng 1 và hạng 2 trên địa bàn tỉnh như: chợ Biên Hòa, chợ Long Khánh, chợ Long Thành, chợ Phương Lâm (huyện Tân Phú)…
  .
 • Đồng Nai tiếp tục “hút“ nhà đầu tư?
  Từ giữa năm 2019, thị trường bất động sản (BĐS) nhiều nơi đã trở nên trầm lắng, không còn sôi động, nhưng tại Đồng Nai, thị trường được đánh giá vẫn là "ẩn số"...
  .
 • Tăng cường phối hợp quản lý thị trường giữa các địa phương
  Thời gian qua tình trạng buôn lậu, kinh doanh hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc… vẫn diễn biến phức tạp, còn nhiều điểm nóng, nhất là những địa bàn, khu vực giáp ranh các tỉnh Đông Nam bộ.
  .
 • Các chuyến hàng Việt về khu công nghiệp đạt doanh thu hơn 2,6 tỷ đồng
  (ĐN) - Thông tin từ Sở Công thương cho biết, trong năm 2019, Sở đã phối hợp với các đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức 30 chuyến hàng Việt về các khu công nghiệp, nhà máy phục vụ công nhân sau giờ tan ca với hơn 252 lượt doanh nghiệp tham gia, thu hút khoảng 83,4 ngàn lượt khách tham quan, mua sắm. Tổng doanh thu đạt khoảng 2,6 tỷ đồng.
  .
 • Chăn nuôi gặp 'bão', nhập siêu nguyên liệu thức ăn vẫn lớn
  Giá thức ăn chăn nuôi (TĂCN) của Việt Nam hiện cao hơn mặt bằng nhiều nước trên thế giới. Nguyên nhân chính là do nguồn nguyên liệu sản xuất TĂCN hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào nhập khẩu.
  .
 • Hơn 680 máy ATM đang hoạt động
  (ĐN) - Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai, đến cuối năm 2019, trên địa bàn tỉnh có hơn 680 máy ATM của 45 chi nhánh ngân hàng lắp đặt. Trong đó, hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam có số lượng máy ATM đang hoạt động nhiều nhất.
  .
 • Cần chính sách xử lý tận gốc 'tín dụng đen'
  "Tín dụng đen" những năm gần đây đã gây hệ lụy lớn đối với bản thân và gia đình những người dính vào "tín dụng đen" và cả xã hội. Sau khi dạt từ các vùng thành thị về hoành hành ở vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, hiện nay "tín dụng đen" đang lan rộng ở các khu công nghiệp, khu chế xuất... thậm chí, ngay trong các sới bạc mà lực lượng công an triệt phá.
  .
.
.
.
.