• Kết nối, đưa nông sản vào siêu thị, chợ đầu mối
  20:13 | 20/07/2018 (GMT+7)
  (ĐN) – Trong 2 ngày: 19 và 20-7, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai đã kết nối, đưa đại diện của hệ thống các siêu thị và chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây đến với các nhà vườn...
  .
 • Những thác đẹp chờ khám phá
  Do thiên nhiên ưu ái nên ngoài có những con sông, hồ, rừng khá đẹp, Đồng Nai còn có những thác đẹp chờ những người yêu thiên nhiên trong và ngoài tỉnh đến khám phá. Các thác trên cũng có nơi đã được đầu tư thành những điểm du lịch sinh thái, nhưng cũng có thác vẫn chưa được đầu tư khai thác.
  .
 • Khai trương Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai
  (ĐN) - Ngày 18-7, Ngân hàng Nông nghiệp - phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Bắc Đồng Nai tổ chức lễ khai trương trụ sở chính tại xa lộ Hà Nội, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa.
  .
 • Gấp rút bàn giao mặt bằng các dự án điện
  Trên địa bàn tỉnh hiện có 3 dự án lưới điện truyền tải trọng điểm quốc gia gồm: đường dây 500kV Vĩnh Tân - rẽ Sông Mây - Tân Uyên, đường dây 500kV Sông Mây - Tân Uyên và trạm biến áp 500kV Tân Uyên...
  .
 • Ô tô nhập khẩu “khan“ hàng
  Sau hơn nửa năm kể từ khi thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ khu vực ASEAN về 0%, thị trường ô tô nhập khẩu vẫn thường xuyên trong cảnh khan hàng, trong khi giá bán lẻ chưa giảm so với kỳ vọng của người tiêu dùng. Một số dòng xe nhập khẩu thậm chí còn tăng giá trong thời gian qua.
  .
 • Không làm du lịch theo kiểu “bê tông hóa“
  Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (huyện Nhơn Trạch) là một trong những khu du lịch sinh thái do tư nhân đầu tư nổi tiếng vào loại nhất của Đồng Nai với lượng khách hằng năm trên dưới 150 ngàn lượt. Từ một khu đất sình lầy ngập mặn, nhờ tâm huyết của một gia đình nhà giáo mê làm du lịch, đến nay Bò Cạp Vàng đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người dân Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương...
  .
 • Cho vay xuất nhập khẩu tăng gần 46%
  (ĐN) - Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai cho biết đến thời điểm này cho vay vốn với doanh nghiệp xuất, nhập khẩu trên địa bàn Đồng Nai đạt gần 27,6 ngàn tỷ đồng, tăng gần 46% so với dịp cuối năm 2017.
  .
 • Không ngại giải thể những hợp tác xã yếu kém
  (ĐN) - Ngày 13-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chủ trì hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Ban chỉ đạo xây dựng và phát triển kinh tế tập thể tỉnh.
  .
 • Giảm giá vé tàu dịp hè
  (ĐN) - Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn áp dụng giá bán bằng 80% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành cho tập thể du lịch (từ 10 người trở lên) mua vé đi tàu trên các đoàn tàu khách Thống Nhất, tàu khu đoạn do công ty quản lý vào dịp hè.
  .
 • “Xóm Lồng Đèn“ giữa lòng TP.Biên Hòa
  (ĐN) - Lấy cảm hứng từ xóm làm nghề sản xuất thủ công lồng đèn của đồng bào người Việt gốc Hoa, sinh sống vào thập niên 60 của thế kỷ trước, chủ quán Xóm Lồng Đèn ấp ủ ý tưởng, mang theo nhiều hoài cổ, kỷ niệm đầu tư trang trí tỉ mỉ, độc đáo.
  .
.
.
;
.
.