• Những hồ đẹp nổi danh vùng Đông Nam bộ
  10:09 | 20/09/2018 (GMT+7)
  Ngoài nổi danh có rừng tự nhiên, thác đẹp, Đồng Nai còn có nhiều hồ nước phong cảnh hữu tình chờ những người mê thiên nhiên khám phá. Đây cũng là những điểm tỉnh đang thu hút mời gọi đầu tư để phát triển thành những điểm du lịch sinh thái.
  .
 • Gần 3 triệu lượt khách tham quan các điểm du lịch
  (ĐN) - Trong hơn 9 tháng của năm 2018, có gần 3 triệu lượt khách đã đến vui chơi, giải trí tại các khu, điểm du lịch của Đồng Nai, tăng trên 13% so với cùng kỳ năm trước. Do lượng khách đến các khu, điểm du lịch trên địa bàn đông nên doanh thu ngành du lịch trong tỉnh đạt gần 1 ngàn tỷ đồng, tăng gần 14,5% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, có hơn 312 ngàn lượt khách đến các khu du lịch đã lưu trú lại qua đêm.
  .
 • Cần thay đổi thói quen
  Từ ngày 1-1-2018, xăng RON A92 đã chính thức bị "khai tử", thị trường chỉ còn bán 2 loại xăng là RON A95 và xăng sinh học E5.
  .
 • Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho hàng Việt
  Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, việc xây dựng các tiêu chuẩn về thương hiệu, chất lượng của hàng Việt sẽ góp phần thay đổi tư duy của các nhà sản xuất - kinh doanh về việc đảm bảo chất lượng bền vững của hàng hóa.
  .
 • Kiến trúc sư đi bán thực phẩm
  Ngoài dịch vụ thiết kế, thi công trong xây dựng và kinh doanh vận tải, Công ty TNHH một thành viên Ngọc Phương Vi (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) đang mở rộng đầu tư sản xuất - kinh doanh trong ngành thực phẩm.
  .
 • Rục rịch tàu xe dịp Tết
  Từ đầu tháng 9-2018, các hãng hàng không nội địa như: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines đã mở bán vé Tết Kỷ Hợi 2019. Ngành đường sắt cũng nhận đặt vé tàu tập thể đi trong dịp tết...
  .
 • Từ ngày 15-9, đổi SIM 11 số thành 10 số
  Theo chia sẻ từ các nhà mạng, sẽ có khoảng 70 triệu thuê bao 11 số được chuyển đổi thành 10 số từ ngày 15-9 tới. Như vậy, con số này không dừng lại ở 60 triệu thuê bao như đã được công bố trước đó.
  .
 • Nhộn nhịp làng bè Phước An
  Một ngày đầu tháng 9 nắng nóng, tôi rời TP.Biên Hòa về Phước An, một xã vùng sông nước thuộc huyện Nhơn Trạch. Nơi đây đang có những dấu hiệu khởi sắc trong việc nuôi trồng thủy sản kết hợp làm du lịch tại chỗ.
  .
 • Đoàn doanh nghiệp nước ngoài khảo sát du lịch tại Đồng Nai
  (ĐN) - Trong 2 ngày 8 và 9-9, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Đồng Nai phối hợp với Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan tổ chức tour dành cho đoàn doanh nghiệp du lịch nước ngoài về khảo sát sản phẩm du lịch tại Đồng Nai.
  .
 • Nông sản Việt chiếm tỷ lệ lớn tại chợ đầu mối Dầu Giây
  Thời gian qua, một số chợ đầu mối trong vùng phát hiện nông sản Trung Quốc trà trộn vào với số lượng lớn, khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn, liệu chợ đầu mối Dầu Giây có tình trạng đó hay không?
  .
.
.
;
.
.