• Ấp phó thu gom rác
  22:36 | 20/11/2017 (GMT+7)
  Nhìn thấy việc thu gom rác thải sinh hoạt tại các con hẻm nhỏ trong ấp Bình Ý và ấp Bình Phước (xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu) còn bỏ ngỏ, ông Bùi Công Khanh, Ấp phó ấp Bình Phước, tự bỏ ra số tiền 40 triệu đồng mua xe và ký hợp đồng thu gom rác với xã.
  .
 • Bà Liên trách nhiệm
  Biết Ban điều hành ấp Hòa Bình gặp khó khăn khi tìm quỹ đất xây dựng nhà văn hóa, vợ chồng bà Nguyễn Thị Liên (73 tuổi, ấp Hòa Bình, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom) đề nghị hiến 400m2 đất của gia đình.
  .
 • Tuyên dương 131 gương người tốt, việc tốt năm 2017
  (ĐN)- Sáng 1-12, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - đơn vị Chủ nhiệm chương trình 7: Người tốt, việc tốt - đã tổ chức Hội nghị tuyên dương gương người tốt, việc tốt của tỉnh năm 2017...
  .
 • Tổ hợp tác may gia công của bà Hà
  Với ý tưởng tạo việc làm cho phụ nữ nhàn rỗi, bà Nguyễn Hồng Hà, Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom), đã thành lập tổ hợp tác may gia công.
  .
 • Lặn lội giữa rừng già để giữ nghề
  Cứ đều đặn 5 ngày/tuần, cô Hoàng Thị Thanh Thảo (ảnh) đều thức dậy từ 4 giờ 30, chuẩn bị để hơn 5 giờ bắt đầu cuộc hành trình vượt gần 30km đường rừng đến với Trường mầm non ở ấp 4, xã Mã Đà (huyện Vĩnh Cửu) để dạy cho các em nhỏ sinh sống trong ấp.
  .
 • Hết lòng vì công việc
  5 năm đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Suối Cao (huyện Xuân Lộc), bà Trần Thị Lý (ảnh) đã thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua thiết thực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.
  .
 • Tổ trưởng tổ nhân dân nhiệt tình
  Dù chỉ là Tổ trưởng tổ nhân dân nhưng ông Triệu Trinh (Tổ trưởng tổ nhân dân số 34, KP.3, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa - ảnh) vẫn đứng ra hô hào người dân trong tổ góp công góp của tráng xi măng được 3 hẻm to, 5 hẻm nhỏ.
  .
 • Bí thư của dân
  Ấp không có quỹ đất để xây dựng nhà văn hóa, ông Nguyễn Khắc Tâm, Bí thư Chi bộ ấp 1, xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), đề nghị hiến 500m2 đất. Nhà văn hóa ấp được đầu tư 500 triệu đồng kinh phí xây dựng (theo hình thức xã hội hóa) với hội trường, sân bóng chuyền, bóng bàn… nên ai cũng mừng.
  .
 • Trả lại hơn 20 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên
  Mới đây, khách hàng đến giao dịch tại Điện lực Biên Hòa 2 (Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai) bỏ quên chiếc ví, trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và hơn 20 triệu đồng đã được chị Nguyễn Thị Thanh Sang, nhân viên quản lý hợp đồng, Phòng Kinh doanh nhặt được và trao trả lại.
  .
 • Vượt lên nghịch cảnh
  Trong số các em học sinh được nhận học bổng tại buổi lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường do Hội Khuyến học huyện Vĩnh Cửu và xã Thạnh Phú tổ chức mới đây, em Lâm Thị Yến Nhi, học sinh lớp 7/8 Trường THCS Thạnh Phú (xã Thạnh Phú), đã để lại cho mọi người nhiều ấn tượng.
  .
.
.
;
.
.