• Giỏi công tác, tích cực làm từ thiện
  22:02 | 19/08/2019 (GMT+7)
  19 năm tham gia công tác tại nhiều vị trí khác nhau ở địa phương, đảng viên Đinh Thanh Phong (công chức văn hóa xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh) ghi dấu ấn với kết quả làm việc tích cực. Điều này được khẳng định qua việc nhiều năm liền ông Phong được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở.
  .
 • Gần gũi dân thì việc gì cũng thành công
  Là Tổ trưởng tổ nhân dân số 4 ấp, Bàu Trâm (xã Bàu Trâm, TP.Long Khánh, ảnh) nhiều năm nên ông Nguyễn Sỹ Toàn được bà con tin tưởng, yêu mến.
  .
 • Ông Thuận Mặt trận
  Từ năm 2014, ông Phạm Văn Thuận bắt đầu đảm nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Thạnh (nay là thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).
  .
 • Phối hợp chặt chẽ để hoàn thành tốt nhiệm vụ
  Ông Phan Văn Thạo và bà Nguyễn Thị Quyên cùng là Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã 2 nhiệm kỳ. Trong quá trình công tác, 2 Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ này đã cùng phối hợp thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn được giao, đồng thời đề xuất những mô hình hoạt động của Mặt trận sát với điều kiện thực tế ở địa phương.
  .
 • Cán bộ Mặt trận tận tụy
  Năm 2019 là năm thứ 15, ông Liên Thanh Phước đảm nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Tân, TP.Long Khánh.
  .
 • Tấm lòng của Đại đức Thích Nguyên Thông
  Năm 18 tuổi, Đại đức Thích Nguyên Thông, trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành) bắt đầu đi tu. Đến nay sau hơn 20 năm bén duyên với Phật pháp, Đại đức Thích Nguyên Thông còn có nhiều hoạt động từ thiện xã hội đóng góp thiết thực cho cộng đồng.
  .
 • Ông Thiện giàu lòng nhân ái
  Năm 2007, ông Hồ Xuân Thiện (ngụ ấp 3, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ) và gia đình chuyển từ trồng lúa, bắp, điều sang chế biến hạt điều. Hướng đi này không chỉ đem lại hiệu quả về kinh tế cho gia đình ông Thiện mà còn tạo việc làm cho lao động ở địa phương. Từ khi điều kiện kinh tế tốt, ông Thiện có thêm cơ hội giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
  .
 • Góp sức cho đời
  Cách đây 10 năm, Đại đức Thích Trung Điền về ấp Tây Minh, xã Lang Minh (huyện Xuân Lộc) lập chùa Phóng Sanh.
  .
 • Khen thưởng đột xuất hai học sinh không tham của rơi
  (ĐN) - Trong giờ sinh hoạt sáng thứ Hai, ngày 22-4, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lam Sơn, xã Thanh Sơn (huyện Định Quán) đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng dưới cờ đối với hai em: Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam, học sinh lớp 4/1 của trường vì đã có hành động đẹp khi nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.
  .
 • Hai học sinh không tham của rơi
  (ĐN) - Vào khoảng 16 giờ 30, ngày 16-4, trên đường đi học về, hai em: Đinh Thị Anh Thư và Trần Hoàng Nam, học sinh lớp 4-1, Trường tiểu học Lam Sơn (xã Thanh Sơn, huyện Định Quán) đã nhặt được chiếc ví bên trong có gần 7 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ, thẻ ATM, giấy phép lái xe, Giấy Chứng minh nhân dân mang tên Hỷ Minh.
  .
.
.
;
.
.