• Giữ cho rừng mãi xanh
  21:52 | 20/05/2019 (GMT+7)
  Huyện Định Quán có hơn 32 ngàn hécta rừng trồng và rừng tự nhiên tập trung, trong đó phần lớn là: keo, tếch, dầu, tre, nứa nên mùa khô rụng lá nhiều, tạo thành lớp thảm dày, khiến nguy cơ cháy rừng rất cao,...
  .
 • Hơn 200 đại biểu tham dự tập huấn về pháp luật
  (ĐN) – Sáng 22–5, hơn 200 đại biểu là báo cáo viên (BCV) cấp tỉnh, cán bộ pháp chế các sở, ngành, đơn vị và địa phương đã tham dự tập huấn BCV pháp luật cấp tỉnh quý 2–2019 do Sở Tư pháp tổ chức.
  .
 • Truy tố nhóm cướp heo táo tợn
  Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trảng Bom đã hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ sang Tòa án nhân dân cùng cấp truy tố 5 bị can về hành vi cướp 68 con heo gồm: Lê Chí Thịnh (23 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên - Huế), Ngô Minh Hùng (34 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh), Lê Văn Tâm (21 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa), Đoàn Phi Học (27 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) và Hà Văn Khánh (23 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa).
  .
 • Khen thưởng đột xuất 2 tập thể, 8 cá nhân có thành tích trong phòng, chống tội phạm
  (ĐN) - Sáng 20-5, tại buổi chào cờ đầu tuần của Công an huyện, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên đã khen thưởng đột xuất 2 tập thể và 8 cá nhân vì có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
  .
 • An ninh - Trật tự... đó đây
  Theo tin từ Công an TP.Biên Hòa, từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn xảy 52 vụ tai nạn giao thông làm 29 người chết và 41 người bị thương; so với cùng kỳ năm 2018 giảm 30 vụ, giảm 15 người chết và giảm 18 người bị thương.
  .
 • Giết mổ heo lậu, một cơ sở bị xử phạt 7,5 triệu đồng
  (ĐN)- Khoảng 10 giờ, ngày 20-5, Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và thú y Đồng Nai bất ngờ kiểm tra cơ sở của ông Nguyễn Viết Hoàng (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) thì phát hiện 4 người đang tiến hành giết mổ con heo nặng 80kg trên sàn nhà sơ bẩn, không đảm bảo vệ sinh.
  .
 • Công tác thi hành án dân sự đạt nhiều kết quả tích cực
  Trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn ngành Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh triển khai thi hành các bản án, quyết định của tòa đạt tỷ lệ giải quyết khá cao. Tổng cục THADS đánh giá ngành THADS Đồng Nai là đơn vị đứng đầu cả nước về kết quả giải quyết án về việc và số tiền thi hành.
  .
 • Hiểm họa từ việc sử dụng “bóng cười“
  Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên sử dụng "bóng cười" để tăng thêm niềm vui trong những buổi nhậu, cuộc chơi. Có người sử dụng "bóng cười" như một thói quen mà không nghĩ hít loại khí này rất nguy hiểm cho sức khỏe.
  .
 • Thành tựu xóa đói, giảm nghèo tại Việt Nam
  Thời gian qua, một số kẻ xấu vẫn cố gắng bôi nhọ chế độ xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam bằng cách xuyên tạc, phủ nhận các thành tựu xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế của Việt Nam.
  .
 • Chữ “tình“ nơi phiên tòa
  Không có mâu thuẫn gì, cũng chưa từng quen biết nhưng chỉ vì một câu nói thách thức của người say mà 2 bị cáo lại cùng nhau đánh chết người. Vậy mà tại phiên tòa, vợ nạn nhân đã xin giảm án cho các thủ phạm vì chồng bà cũng say và vì con của thủ phạm còn quá nhỏ dại...
  .
.
.
;
.
.