Học sinh lớp 9 đâm chết học sinh lớp 8

Cập nhật lúc 22:34, Thứ Ba, 20/09/2011 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều tối ngày 20-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã bắt giữ Cao Văn Tiến (SN 1997, hiện đang là học sinh lớp 9/8, Trường THCS Tam Hiệp, trú tại tại tổ 5A, khu phố 4, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi giết người.


Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 20-9, tại khu vực trước cổng Trường THCS Long Bình (thuộc khu phố 5, phường Long Bình, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ xô xát giữa nhóm thanh niên làm một học sinh bị đâm chết sau khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.


Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, trong lúc Lã Ngọc Ánh (SN 1996, là học sinh lớp 8/3, Trường THCS Tam Hòa, trú tại khu phố 5A, phường Long Bình) đang ngồi chơi cùng nhóm bạn thì thấy Cao Văn Tiến cùng một số bạn của Tiến đi đến.  Ánh  hỏi mượn xe của Tiến nhưng Tiến không cho. Thấy vậy, Ánh đã dùng tay đánh vào mặt Tiến. Bị bạn gây sự, Tiến đã đạp xe bỏ đi nhưng Ánh tiếp tục đuổi theo dùng đá đánh vào đầu. Bị đánh, Tiến rút dao dấu sẵn trong người ra đâm nhiều nhát làm Ánh gục ngay tại chỗ. Sau khi bị đâm, nhóm bạn có mặt đã kịp thời đưa Ánh đi Bệnh viện đa khoa Thống Nhất để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Ánh  đã tử vong. Sau khi gây án, Tiến đã bỏ chạy về nhà và đã bị công ăn bắt giữ.


Vụ việc hiện đang được công an tiếp tục điều tra.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.