Cài kíp nổ tự chế: Một người bị thương nặng

Cập nhật lúc 13:36, Thứ Bảy, 21/01/2012 (GMT+7)

      (ĐN) - Trong lúc mở cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị buôn bán trong những ngày cận Tết, bà Hoàng Thị Huế (SN: 1961, ngụ tại tổ 2, ấp 3, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ) đã bị trọng thượng do kíp nổ tự chế đặt cạnh ổ khóa tự động phát nổ...

Hiện trường vụ nổ
Hiện trường vụ nổ

      Theo lời những người dân sống gần khu vực nói trên cho biết, vào khoảng 6 giờ ngày 21-1 (28 Tết), bà Huế ra mở cửa hàng tạp hóa thì bất ngờ có tiếng nổ lớn khiến dàn lưới B40 bao quanh cửa bị bật ra và biến dạng. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu thập được những mảnh găm nhỏ bọc trong bao ni lông, trong đó có không ít những viên bi kim loại được cho là vật dụng có trong chất nổ. Ngoài ra, phía mái hiên nhà còn nhiều vết thủng do lực nổ của kíp khiến những mảnh kim loại bật tung xuyên mái tôn.
      Ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin và lời khai ban đầu của người nhà nạn nhân. Hiện bà Huế đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Cũng theo lời một số người thân trong gia đình nạn nhân, thì đây rất có thể là việc trả thù cá nhân của một số đối tượng xấu.
      Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
     Tùng Minh

 

.
.
;
.
.