Xe máy bốc cháy khi đang chạy trên đường

Cập nhật lúc 17:04, Thứ Sáu, 27/01/2012 (GMT+7)

      (ĐN)- Vào khoảng 11 giờ ngày 27-1, trên tuyến đường hẻm thuộc khu phố 11, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy làm thiêu rụi toàn bộ một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường.

Chiếc xe của anh Duẩn đã bị lửa cháy rụi.
Chiếc xe của anh Duẩn đã bị lửa cháy rụi.

      Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Trần Thanh Duẩn (SN 1983, ngụ tại TP.Biên Hòa), đang điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Ware RSX 110, mang biển số 60X7-5019 chở theo vợ và con đi trên đoạn đường này thì bất ngờ phát hiện phía dưới động cơ xe bốc khói. Thấy vậy, anh Duẩn đã dừng xe cho vợ con xuống và tìm cách dập lửa. Những người dân ở xung quanh đó cũng đã dùng nước để chữa cháy nhưng do ngọn lửa bùng quá nhanh nên chỉ sau ít phút chiếc xe đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
      Được biết, chiếc xe trên anh Duẩn đã mua được gần 1 năm tại một cửa hàng bán xe máy Honda (ở TP.Biên Hòa) với giá 19,3 triệu đồng. Hiện tại chiếc xe đã đi được hơn 40 ngàn km. Trong thời gian qua, anh Duẩn vẫn đưa chiếc xe đi kiểm tra định kỳ đầy đủ.
      Sau khi sự việc xảy ra, Đội kỹ thuật hình sự  Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành khám nghiệm và lập hồ sơ điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy.
      Trần Danh


 

.
.
;
.
.