Xe máy húc nhau

Cập nhật lúc 11:48, Thứ Năm, 26/01/2012 (GMT+7)

      (ĐN) - Vào khoảng 15 giờ ngày 25-1, trên tuyến đường quốc lộ 1A (đoạn đi qua khu phố 6, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe máy của một nhóm người nước ngoài đi du lịch và một người đi đường.

Vụ tai nạn đã làm 2 chiếc xe máy dính chặt đường
Vụ tai nạn đã làm 2 chiếc xe máy dính chặt trên đường

      Tại hiện trường, hai chiếc xe máy mang biển số 54U-6714 do anh Nguyễn Minh Tuấn (SN 1972, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) điều khiển đi hướng từ nội ô TP.Biên Hòa về huyện Trảng Bom khi đến đoạn đường trên do đi với tốc độ cao (lại là đoạn đường cua nối từ đường Nguyễn Ái Quốc với quốc lộ 1A) nên đã đâm mạnh vào chiếc xe máy mang biển số 72A6-0146 (dạng xe đua địa hình) do một người Thụy Sĩ (là thành viên trong nhóm du lịch gồm 5 người) đi từ TP.Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh điều khiển. Cú va chạm mạnh đã làm chiếc xe của anh Tuấn dính chặt vào đuôi xe máy của vị khách nước ngoài. Rất may vụ tai nạn chỉ làm anh Tuấn bị xây xước và hai chiếc xe máy cũng hư hỏng nhẹ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Công an TP.Biên Hòa cũng đã có mặt kịp thời tại hiện trường để nhanh chóng giải quyết, tránh gây ùn tắc trên tuyến tuyến quốc lộ.
      Nhân viên hướng dẫn du lịch của đoàn khách nước ngoài cho biết, đoàn đến từ Thụy Sĩ. Họ đã hành trình chuyến đi của mình bằng xe máy địa hình từ TP.Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh để vừa đi du lịch và vừa thực hiện những dự án của mình trên đất nước Việt Nam.
      Trần Danh

 

.
.
;
.
.