• Trên đường chở con về nhà, một người bị đâm tử vong
  09:47 | 17/01/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 17-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tạm giữ Đỗ Duy Ân (29 tuổi, ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi giết người.
  .
 • Cháy lớn tại cây xăng Nam Phương Long, huyện Xuân Lộc
  (ĐN) – Vào khoảng 20 giờ 30, ngày 16-9, tại cây xăng Nam Phương Long (QL1A, đoạn qua ấp Hòa Bình, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc) đã xảy ra cháy lớn kèm nhiều tiếng nổ từ bồn chứa xăng phía sau...
  .
 • Đẩy mạnh tuyên truyền phòng ngừa tội phạm đến mọi người dân
  (ĐN)- Sáng 15-1, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do ông Trần Văn Quang, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Xuân Lộc về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.
  .
 • Để hạn chế giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực
  Theo đánh giá của Công an tỉnh, năm 2018 nhiều loại tội phạm hình sự như giết người, trộm cắp tài sản có xu hướng giảm nhưng án cố ý gây thương tích vẫn tiếp tục gia tăng (xảy ra 289 vụ, tăng 25 vụ so với năm 2017) và đang trở thành vấn đề nan giải của các cơ quan chức năng.
  .
 • Tạm giữ nhóm đối tượng đánh và bắt giữ người trái pháp luật
  (ĐN) - Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ Đỗ Tam Sơn (17 tuổi) và Lê Thị Mộng Thúy (32 tuổi), cả 2 đều ngụ huyện Long Thành để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Liên quan đến vụ việc, Vũ Mạnh Hải (26 tuổi), Lê Tuấn Kha (31 tuổi), cả 2 đều ngụ huyện Long Thành và Hoàng Hữu Tài (17 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) bị tạm giữ để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
  .
 • Phá tụ điểm đánh bạc ngay cạnh bờ sông
  (ĐN) - Khoảng 14 giờ ngày 16-1, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào sòng bạc tại tổ 1, ấp Đồng Nai, xã Hóa An, TP.Biên Hòa bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức xóc tài xỉu.
  .
 • Bảo vệ lợi ích người dân trong thời đại công nghệ
  Luật An ninh mạng có hiệu lực từ ngày 1-1-2019 đã tạo ra một hành lang pháp lý, là công cụ để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người dân khi tham gia vào các hoạt động trên không gian mạng.
  .
 • Dập nát bàn tay vì đốt pháo
  (ĐN)- Ngày 15-1, Công an phường Long Bình Tân cho biết đã lập hồ sơ ban đầu và báo cáo với Công an TP.Biên Hòa về một vụ tai nạn do đốt pháo xảy ra trên địa bàn phường.
  .
 • Phá án nhanh nhờ tin báo tố giác tội phạm
  Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, các nguồn tin báo tố giác tội phạm có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều tra của các cơ quan tố tụng. Nếu công tác tiếp nhận xử lý của cơ quan chức năng được thực hiện một cách kịp thời, đúng quy định sẽ góp phần đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm.
  .
 • Chuẩn bị các phương án đảm bảo an ninh trật tự dịp tết
  (ĐN)- Ngày 14-1, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do ông Trần Văn Quang, Trưởng ban pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND TP.Biên Hòa về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.
  .
.
.
;
.
.