Ngăn chặn xuất hiện 'hàng nóng' trong các vụ ẩu đả
Ngăn chặn xuất hiện 'hàng nóng' trong các vụ ẩu đả
Tình trạng sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, hung khí nguy hiểm như: súng, dao lê, mã tấu… trong các vụ ẩu đả thời gian qua diễn biến phức tạp. Hậu quả của những vụ ẩu đả bằng “hàng nóng“ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tính mạng của nhiều người. Các vụ việc không chỉ gây mất an ninh trật tự mà còn gây lo lắng cho nhiều người dân.
.
.
.
 • Chặn đứng nhiều đường dây tuồn ma túy vào TP.Biên Hòa
  TP.Biên Hòa được xác định là một trong những địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự (ANTT). Bên cạnh các đối tượng tội phạm về trật tự xã hội thì tội phạm ma túy cũng lợi dụng khu vực tập trung đông dân cư, khu nhà trọ công nhân, khu vực có các cơ sở kinh doanh giải trí để hoạt động.
  .
 • Phát hiện 24 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar trá hình
  (ĐN)- Ngày 18-10, Công an TP.Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý vụ phát hiện 24 đối tượng dương tính với ma túy tụ tập trong quán bar.
  .
 • Bắt đối tượng lừa bán khẩu trang
  (ĐN) - Ngày 16-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ hình sự Đinh Hồng Khải (25 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  .
 • Dũng cảm truy bắt tội phạm, 2 người dân thương vong
  Nhận được thông tin từ người dân báo vào 'đường dây nóng' vừa bị kẻ gian lấy trộm xe máy, các thành viên trong CLB SBC Biên Hòa (TP.Biên Hòa) đã tức tốc lên đường đeo bám đối tượng ngay trong đêm. Cuộc truy vết đối tượng được bắt đầu từ khu vực quốc lộ 51 (đoạn từ P.Phước Tân, TP.Biên Hòa) hướng về ngã tư Vũng Tàu qua cầu Đồng Nai sang địa bàn tỉnh Bình Dương.
  .
 • Bị bắt khi mang xe trộm cắp đi mở khóa
  (ĐN) - Ngày 16-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Phan Văn Leo (33 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, H.Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
  .
 • Trao thưởng đột xuất cho 2 'hiệp sĩ' bị thương khi truy bắt tội phạm
  (ĐN)- Chiều ngày 15-10, Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Vy Vũ Hồng Thảo đã đến nhà riêng trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng số tiền hơn 7,4 triệu đồng cho anh Văn Viết Cường (35 tuổi, ngụ P.Tân Hiệp) và Cao Võ Minh Quang (27 tuổi, ngụ P.Bửu Hòa) vì đã có thành tích trong truy bắt tội phạm.
  .
 • Đề nghị khen thưởng hai “hiệp sĩ“ bị thương khi truy bắt tội phạm
  (ĐN) - Ngày 15-10, Công an TP.Biên Hòa đã lập hồ sơ đề nghị UBND TP.Biên Hòa khen thưởng đột xuất cho anh Văn Viết Cường (35 tuổi, ngụ P.Tân Hiệp) và Cao Võ Minh Quang (27 tuổi, ngụ P.Bửu Hòa) vì đã có thành tích trong truy bắt tội phạm.
  .
 • Khởi tố 33 đối tượng đánh bạc trong vườn điều
  (ĐN)- Ngày 13-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Long Thành đã khởi tố, bắt tạm giam 33 đối tượng tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại xã Phước Bình, H.Long Thành.
  .
 • Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng với lãi suất cao
  (ĐN) - Ngày 12-10, Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Thanh Lan (sinh năm 1972); Quách Thị Lập (sinh năm 1966); Nguyễn Thanh Tâm (sinh năm 1979) và Vũ Đỗ Thanh Sang (sinh năm 1994), cùng ngụ tại TP Biên Hòa, để tiếp tục điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
  .
 • Công an huyện Tân Phú: Thu hồi nhiều vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
  (ĐN)- Từ đầu năm 2020 đến nay, Công an H.Tân Phú đã thu hồi và vận động nhân dân giao nộp 214 dao tự chế, 19 súng cồn, 3 súng hơi, 2 súng săn tự chế và 169 viên đạn các loại.
  .
.
.
.
.