• Giữ cho rừng mãi xanh
  21:52 | 20/05/2019 (GMT+7)
  Huyện Định Quán có hơn 32 ngàn hécta rừng trồng và rừng tự nhiên tập trung, trong đó phần lớn là: keo, tếch, dầu, tre, nứa nên mùa khô rụng lá nhiều, tạo thành lớp thảm dày, khiến nguy cơ cháy rừng rất cao,...
  .
 • Giết mổ heo lậu, một cơ sở bị xử phạt 7,5 triệu đồng
  (ĐN)- Khoảng 10 giờ, ngày 20-5, Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và thú y Đồng Nai bất ngờ kiểm tra cơ sở của ông Nguyễn Viết Hoàng (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) thì phát hiện 4 người đang tiến hành giết mổ con heo nặng 80kg trên sàn nhà sơ bẩn, không đảm bảo vệ sinh.
  .
 • An ninh - Trật tự... đó đây
  Theo tin từ Công an TP.Biên Hòa, từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn xảy 52 vụ tai nạn giao thông làm 29 người chết và 41 người bị thương; so với cùng kỳ năm 2018 giảm 30 vụ, giảm 15 người chết và giảm 18 người bị thương.
  .
 • Khen thưởng đột xuất 2 tập thể, 8 cá nhân có thành tích trong phòng, chống tội phạm
  (ĐN) - Sáng 20-5, tại buổi chào cờ đầu tuần của Công an huyện, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên đã khen thưởng đột xuất 2 tập thể và 8 cá nhân vì có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
  .
 • Tạm giữ 24 đối tượng sử dụng chất ma túy tại quán Karaoke
  (ĐN) - Ngày 19-5, Công an TP Biên Hòa đang tạm giữ 24 đối tượng để điều tra, xác minh về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép bị phát hiện trong quán Karaoke.
  .
 • Hiểm họa từ việc sử dụng “bóng cười“
  Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên sử dụng "bóng cười" để tăng thêm niềm vui trong những buổi nhậu, cuộc chơi. Có người sử dụng "bóng cười" như một thói quen mà không nghĩ hít loại khí này rất nguy hiểm cho sức khỏe.
  .
 • Đối tượng trộm cắp nhiều tiền sự tiếp tục lãnh án
  (ĐN)- Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu vừa tuyên phạt bị cáo Lạc Trường Hải (19 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa) 12 tháng tù và Trần văn Hậu (21 tuổi, ngụ TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) 6 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.
  .
 • Phát hiện hơn 4 tấn thịt heo bị nhiễm bệnh trữ trong kho lạnh
  (ĐN)- Ngày 18-5, Chi cục Chăn nuôi và thú y Đồng Nai, phối hợp cùng các lực lượng chức năng huyện Trảng Bom và xã Bình Minh tiến hành tiêu hủy hơn 4 tấn thịt heo dương tính với dịch tả heo châu Phi được trữ trong kho lạnh của một hộ dân trên địa bàn xã.
  .
 • Phá tụ điểm đánh bạc của quý bà
  (ĐN) - Công an TP.Biên Hòa đang thụ lý điều tra vụ đánh bạc được phát hiện tại nhà một người dân ở ấp Thiên Bình, xã Tam Phước (TP.Biên Hòa).
  .
 • Phát hiện cơ sở giết mổ gia cầm không đảm bảo vệ sinh
  (ĐN) - Công an huyện Nhơn Trạch đang phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện xử lý một cơ sở giết mổ gia cầm (gà, vịt) ở xã Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch) có nhiều sai phạm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  .
.
.
;
.
.