Chủ nhà nghỉ bị sát hại dã man

Cập nhật lúc 21:55, Thứ Sáu, 30/09/2011 (GMT+7)

Sáng 30-9, người dân bàng hoàng phát hiện chị Võ Thị Ngọc Hồng (chủ nhà nghỉ Trang Anh ở ấp 2, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) bị sát hại dã man ngay tại phòng lễ tân nhà nghỉ của mình.

Tại hiện trường, chị Hồng chết trong tình trạng đang ngồi giữa nền nhà, lưng tựa vào thành chiếc ghế Sôpha, trên người vẫn còn quấn chiếc chăn, cổ bị nhiều vết đâm. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định chị Hồng chết do bị nhiều vết đâm ở cổ và đầu… Có thể trong lúc nạn nhân đang quấn chăn nằm ngủ trên chiếc ghế tại phòng lễ tân thì bị hung thủ giết hại.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ án. Ảnh: T.DANH
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ án. Ảnh: T.DANH

Người nhà chị Hồng cho biết, chị Hồng vốn sống hiền lành, chưa có chồng, con và chỉ một mình chị quản lý nhà nghỉ này. Trước ngày xảy ra vụ án, mẹ chị Hồng từ phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) đến ở chơi cùng với con, nhưng tối hôm xảy ra án mạng bà lại ngủ ở nhà bên cạnh. Khoảng 5 giờ ngày 30-9, mẹ chị Hồng đi sang nhà nghỉ thì phát hiện con gái bị sát hại nên đã hô hoán và báo công an đến làm việc sau đó.

Được biết, trong đêm xảy ra vụ án, tại nhà nghỉ Trang Anh vẫn còn một số khách thuê trọ. Sáng ra, khi mọi người phát hiện chị Hồng bị giết thì số khách thuê trọ tại đây mới biết.

Sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.