• Giết vợ đòi ly hôn, lãnh 20 năm tù
  15:31 | 18/08/2017 (GMT+7)
  (ĐN) - Ngày 17-8, tại Trường tiểu học La Ngà (xã La Ngà, huyện Định Quán), Toà án nhân dân tỉnh đã mở phiên toà xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Tá (39 tuổi, ngụ ấp 4, xã La Ngà) 20 năm tù về tội "giết người".
  .
 • Nỗi đau nơi đường làng…
  Đường liên ấp 3-6-7, xã Thanh Sơn (huyện Định Quán) vốn yên tĩnh vì phương tiện lưu thông không nhiều. Tuy vậy, con đường này đã tạo cho chị Phan Thị Lý (ngụ ấp 7) sự ám ảnh khủng khiếp khi chứng kiến cảnh chồng và con gái tử nạn vì tai nạn giao thông.
  .
 • Bắt kẻ giết người, cướp của sau 1 ngày truy xét
  Vụ cướp xảy ra trong đêm tối, xung quanh không có người chứng kiến, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, các trinh sát Công an huyện Vĩnh Cửu đã đưa đối tượng giết người, cướp tài sản ra ánh sáng chỉ sau 1 ngày truy xét.
  .
 • Khi hôn nhân không hạnh phúc
  Theo đánh giá của các chuyên gia, "tuổi thọ" hôn nhân trong xã hội hiện đại ngày càng giảm và tình trạng ly hôn ngày càng nhiều, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn giải pháp ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân không viên mãn. Một số người cố níu kéo cuộc hôn nhân không hạnh phúc, để rồi khi mâu thuẫn lên cao thì họ tước đoạt tính mạng của người từng đầu ấp tay gối với mình...
  .
 • Trộm bò, lãnh 16 tháng tù
  Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc đã tuyên phạt bị cáo Mai Thị Thanh Hoa (37 tuổi, ngụ xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) 16 tháng tù giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Liên quan đến vụ án, bị cáo Tôn Long Đại (41 tuổi, ngụ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ) lãnh 6 tháng tù giam về tội không tố giác tội phạm.
  .
 • 5 năm, phát hiện trên 90 ngàn vụ vi phạm hành chính
  (ĐN)- Ngày 13-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh chủ trì Hội nghị tổng kết 5 năm (2012-2017) thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh...
  .
 • Trốn trại cai nghiện để… vào tù
  Vụ án có đông bị cáo nhất trong những năm gần đây, các bị cáo đều là người nghiện, dễ bị kích động nên phiên tòa xét xử được tổ chức nghiêm ngặt với gần 200 chiến sĩ công an bảo vệ và an ninh tại khu vực xét xử được kiểm tra, rà soát rất cẩn thận trong suốt 3 ngày trước đó.
  .
 • Bi kịch từ nạn bạo hành gia đình
  Vốn là đứa con hiếu thảo, Nguyễn Đông Hồ (ngụ ấp 4, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán) lại vướng vào vòng lao lý khi ra tay sát hại cha dượng là ông V.T.H.
  .
 • Chém người, lãnh 20 năm tù giam
  (ĐN)- Tòa án nhân dân tỉnh vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Đỗ Chí Dũng (29 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) 20 năm tù giam về tội giết người.
  .
 • Gia đình tan vỡ
  Gia đình họ chắc sẽ hạnh phúc và con cái họ được lớn lên trong tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ nếu giữa vợ chồng họ không có sự nghi ngờ và không cư xử với nhau bằng bạo lực.
  .
.
.
;
.
.