• Du xuân bên dãy Hoàng Liên Sơn
  20:50 | 22/02/2019 (GMT+7)
  Trưa mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, tôi cùng đứa cháu ngoại 10 tuổi đến từ Biên Hòa - Đồng Nai rất phấn khởi khi được chạm mốc cao điểm 3.143m trên đỉnh Fansipan của dãy Hoàng Liên Sơn thuộc địa phận tỉnh Lào Cai của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ.
  .
 • Tận tụy điều trị cho bệnh nhân nghiện chất kích thích
  Đến Khoa Nghiện chất Bệnh viện tâm thần trung ương 2 (TP.Biên Hòa) mới thấy được công việc điều trị cho những bệnh nhân bị loạn thần do rượu, bia, ma túy của các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế ở đây rất khó khăn và gặp không ít nguy hiểm.
  .
 • Tạm biệt “núi rừng“ lên đường nhập ngũ
  Ngày nhập ngũ cận kề, các khu định canh - định cư nơi đồng bào Châu Mạ, S'tiêng, Tày, Nùng... (huyện Tân Phú) chộn rộn lo công tác động viên, đưa tiễn con em lên đường bảo vệ Tổ quốc, tiếp bước truyền thống bộ đội Cụ Hồ.
  .
 • Những cây cầu nối nhịp bờ vui
  Giao thông cách trở, điều kiện đi lại khó khăn nên bao năm qua người dân một số xã vùng sâu, vùng xa trong tỉnh đều mơ ước có được cây cầu kiên cố. Trong dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, một số cây cầu mới được hoàn thành, góp phần nối nhịp bờ vui.
  .
 • Quyết tâm bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng
  Ngay từ những năm đầu sau khi Việt Nam vừa thống nhất đất nước, Trung Quốc đã tăng cường các hoạt động quân sự, xâm lấn đất đai gây tình hình căng thẳng, phức tạp trên vùng biên giới phía Bắc của Việt Nam. Đỉnh điểm vào 3 giờ 30 ngày 17-2-1979, Trung Quốc dùng pháo binh bắn phá và huy động trên 600 ngàn quân tràn sang lãnh thổ Việt Nam ở các tỉnh phía Bắc, từ Quảng Ninh đến Lai Châu.
  .
 • Người lính đam mê dẫn chương trình
  Trong lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-2018), nhiều đại biểu tham dự lễ viếng khá ấn tượng với người dẫn chương trình của buổi lễ bởi giọng nói dõng dạc, mạch lạc, truyền cảm, tạo cho người nghe một cảm giác tôn nghiêm và xúc động.
  .
 • Làng bè La Ngà vui trở lại
  Hơn nửa năm sau khi xảy ra vụ cá nuôi chết hàng loạt tại làng nuôi cá bè La Ngà (huyện Định Quán), đến nay nhiều ngư dân làng bè đã bước vào đợt thu hoạch mới với hy vọng có lợi nhuận để trang trải nợ nần...
  .
 • Lần đầu đón Tết trong quân ngũ
  Tết Nguyên đán là dịp đoàn tụ với gia đình, tuy nhiên vì nhiệm vụ, nhiều cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang phải ở lại đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự cho người dân vui Xuân, đón Tết. Với những tân binh lần đầu đón Tết tại đơn vị thì đây còn là kỷ niệm đẹp, một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.
  .
 • Khi ý Đảng hợp lòng dân
  Những ngày cận Tết Kỷ Hợi 2019, khắp các nẻo đường ở xã Xuân Trường (huyện Xuân Lộc), nhà nhà đã chộn rộn đón năm mới. Trong không khí "Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019", Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Trường Đặng Công Ngoan hồ hởi cho biết, xã Xuân Trường ngày càng khang trang, sung túc hơn những mùa xuân qua là nhờ Đảng bộ, chính quyền, hệ thống chính trị cùng nhân dân quyết liệt xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.
  .
 • Đón xuân không quên nhiệm vụ
  Trong không khí rộn ràng của những ngày cận Tết Nguyên đán 2019, các chiến sĩ dân quân của TP.Biên Hòa và TX.Long Khánh trở nên bận rộn hơn khi bước vào đợt cao điểm giữ gìn an ninh trật tự...
  .
.
.
;
.
.