• Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu dệt may lớn nhất của Việt Nam
  07:17 | 24/02/2018 (GMT+7)
  Theo ông Võ Mạnh Hùng, Trưởng đại diện Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CCI) tại Việt Nam, những năm gần đây, Hoa Kỳ trở thành thị trường mà các doanh nghiệp dệt may nhập khẩu bông lớn nhất.
  .
 • Cần có “nhạc trưởng“ cho kết nối giao thông vùng
  Gần 36 năm gắn bó với giảng dạy và nghiên cứu, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Trường đại học giao thông - vận tải TP.Hồ Chí Minh đã có nhiều đóng góp cho ngành giao thông - vận tải trong nước cũng như Đồng Nai.
  .
 • Đảm bảo đủ phương tiện phục vụ hành khách trong dịp tết
  Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về công tác phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Phó giám đốc Sở Giao thông - vận tải (GTVT) Dương Văn Đông cho biết:
  .
 • Nếu học cao học nên chọn lựa hướng phù hợp
  TS.Vũ Minh Tâm, giảng viên Viện Đào tạo sau đại học Trường đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến vì ông là người rất tâm huyết với việc giảng dạy, tham gia đào tạo, hướng dẫn nhiều học viên trở thành thạc sĩ, tiến sĩ.
  .
 • Đảm bảo công tác thăm hỏi, tặng quà tết kịp thời, đúng đối tượng
  Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về công tác thăm hỏi, tặng quà và trợ giúp các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người đang hưởng lương hưu tại địa phương trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội Huỳnh Văn Tịnh cho biết:
  .
 • Giữ rừng là giữ cho mọi thế hệ những lợi ích về kinh tế và môi trường
  Hơn 20 năm gắn bó với nghiên cứu bảo tồn và phát triển rừng, TS.Trần Lâm Đồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lâm sinh (Viện Khoa học lâm nghiệp Việt Nam) hiểu rất rõ về các loại rừng tại Việt Nam. Rừng Đồng Nai là nơi ông đã nhiều lần đến để tìm hiểu và từng có đề tài nghiên cứu về phục hồi, phát rừng tại Đồng Nai. Theo ông, giữ rừng tốt chính là bảo vệ môi trường cho hiện tại và tương lai.
  .
 • Người lao động xa quê sẽ có tết đầm ấm
  Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây là dịp để người xa quê được trở về bên gia đình, song cũng không ít trường hợp vì nhiều lý do phải đón tết trên đất khách...
  .
 • Cần tìm cách mở rộng xuất khẩu vào Hoa Kỳ
  Nhiều năm nay Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Đồng Nai. Để rõ hơn về thị trường này, phóng viên Báo Đồng Nai có cuộc trao đổi với Tham tán Công sứ thương mại Việt Nam tại Hoa Kỳ Đào Trần Nhân.
  .
 • Sẽ có làn sóng đầu tư từ châu Âu vào Đồng Nai
  Ông Alex Goetz, Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (Eurocham) Việt Nam khu vực Đông Nam bộ, cho biết hiện nhiều doanh nghiệp (DN) từ các quốc gia châu Âu đang muốn mở rộng đầu tư vào Việt Nam và Đồng Nai sẽ là một trong những điểm đến được nhiều DN lựa chọn.
  .
 • Phải học để sống với nghề
  Đó là chia sẻ của nam diễn viên hài Hồng Thanh - Quán quân Cười xuyên Việt 2017 (do Đài PT-TH Vĩnh Long tổ chức) khi nói về con đường làm nghề sắp tới sau khi bước ra từ trò chơi truyền hình với tư cách là người chiến thắng.
  .
.
.
;
.
.