Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần thứ 16: Hai cặp đấu bán kết đều cân sức

Cập nhật lúc 07:19, Thứ Hai, 13/08/2018 (GMT+7)

Tối nay 13-8, hai trận bán kết Giải bóng đá nhi đồng - Cúp Báo Đồng Nai lần 16-2018 giữa Biên Hòa – Cẩm Mỹ (19 giờ) và Thống Nhất – Long Khánh (20 giờ) sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Cả hai trận đấu này được đánh giá ngang tài, ngang sức.

Từng thua ở vòng bảng nhưng Biên Hòa (áo đỏ) vẫn được đánh giá ngang tài ngang sức trong cuộc tái đấu với Cẩm Mỹ
Từng thua ở vòng bảng nhưng Biên Hòa (áo đỏ) vẫn được đánh giá ngang tài ngang sức trong cuộc tái đấu với Cẩm Mỹ

Dễ dàng vượt qua Vĩnh Cửu ở tứ kết, ĐKVĐ Biên Hòa tái đấu với Cẩm Mỹ - đội mà họ từng gặp nhau ở vòng bảng trong trận bán kết 1. Trận đấu này cũng tái hiện lại trận bán kết mùa trước với chiến thắng thuộc về Biên Hòa. Từng thua Cẩm Mỹ  2-3 ở vòng bảng nhưng không phải thế đánh giá thấp Biên Hòa bởi ở trận đấu đó đội này đã giành vé vào tứ kết sau 2 trận toàn thắng. Ngoài hàng phòng ngự chơi chắc chắn với sự góp mặt của trung vệ Trần Anh Minh cùng sự hỗ trợ của cầu thủ đa năng Dương Việt Thái (3 lần liên tiếp dự giải), hàng tấn công của Biên Hòa cũng sắc bén không kém với khả năng ghi bàn rất đa dạng. Ngược lại, Cẩm Mỹ cũng có khả năng tạo bất ngờ với sự cơ động, chơi kỹ thuật, phối hợp ăn ý và đeo bám của 2 cầu thủ nhỏ con Nguyễn Công Phú – Đinh Trần Thế Hưng. Ngoài ra, cầu thủ ở tuyến sau của Cẩm Mỹ là Doãn Vũ Nguyên cũng có khả năng ghi bàn. Với thực lực như thế, liệu Biên Hòa có tiếp tục vượt qua Cẩm Mỹ để lần thứ tư liên tiếp vào chơi trận chung kết?

Trận bán kết 2 giữa Thống Nhất và Long Khánh cũng đánh giá là tương đồng nhau khi cả hai đội đều có lực lượng đồng đều cả 3 tuyến. Trong khi Long Khánh có bộ đôi tấn công Trần Anh Vũ – Nguyễn Văn Thắng cùng sự hỗ trợ chắc chắn ở tuyến sau của Lê Tuấn Vỹ - Phan Nhật Cường, Thống Nhất cũng có bộ đôi trung vệ to cao chơi chắc chắn, có khả năng săn bàn là Nguyễn Công Đạt – Nguyễn Chấn Giang. Ngoài ra, bộ đôi tấn công của Tống Đức Thông – Lưu Quang Bảo chơi khá hay. Liệu hàng tấn công của Thống Nhất hay Long Khánh sẽ tận dụng tốt cơ hội vượt qua đối thủ để giành vé vào chơi trận chung kết?

Hai trận bán kết diễn ra vào tối 13-8 gồm:

Biên Hòa  – Cẩm Mỹ (19g00)

Thống Nhất - Long Khánh (20g00).

Huy Anh

 

 

 

.
.
;
.
.