Giải việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng

Cập nhật lúc 11:37, Thứ Bảy, 18/08/2018 (GMT+7)

Giải việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ 26-2018 đã khai mạc sáng ngày 18-8 tại Phú Yên.

Giải có gần 200 vận động viên (VĐV), trong đó có 5 đội tuyển nam, nữ đến từ các tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa và chủ nhà Phú Yên; VĐV của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và đặc biệt là sự góp mặt của những VĐV là nhà báo đến từ các báo: Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Nai, Hải Dương, Kinh tế và Đô Thị, Thanh Niên, Đài Phát thanh - truyền hình Phú Yên, Văn phòng TTXVN tại Phú Yên... và báo Phú Yên.

Các VĐV các nhà báo xuất phát cự ly 2km
Các VĐV các nhà báo xuất phát cự ly 2km

Các VĐV tranh tài ở các nội dung: hệ đội tuyển tỉnh 10km (nam), 5km (nữ); hệ nâng cao trong tỉnh theo cự ly hệ trẻ quốc gia 7km (nam), 4km (nữ); hệ phong trào lứa tuổi 14-16, 4km dành cho VĐV nam và 2km dành cho VĐV nữ. Ở nội dung báo chí các tỉnh, có 51 VĐV tranh tài ở nội dung 2km.

VĐV Lê Đình Phước (báo Đắk Nông) về nhất nam nội dung dành cho các báo đài
VĐV Lê Đình Phước (báo Đắk Nông) về nhất nam nội dung dành cho các báo đài

Kết quả, ở nội dung dành cho các nhà báo, 2 VĐV nữ của Báo Lâm Đồng là Nguyễn Hồng Thắm và Nguyễn Hoàng Yên lần lượt về hai vị trí dẫn đầu, Trần Thị Trương Linh (báo Phú Yên) về hạng ba. Còn ở nội dung nam, Lê Đình Phước (báo Đắk Nông) về nhất, Trần Quang Khải (Đài PT-TH Phú Yên): hạng nhì và Đinh Quang Vũ (Báo Đắk Nông): hạng ba. Nhà báo Trần Văn Chính (Báo Đồng Nai) đoạt giải khuyến khích. Báo Lâm Đồng giành hạng nhất toàn đoàn và báo Phú Yên: hạng nhì.

Nhà báo Trần Văn Chính (báo Đồng Nai) chạy về đích
Nhà báo Trần Văn Chính (báo Đồng Nai) chạy về đích

Ở giải toàn đoàn tuyển các tỉnh, Khánh Hòa xếp thứ nhất, Bình Định: hạng nhì và đoàn chủ nhà Phú Yên: hạng ba. Hệ nâng cao trong tỉnh, nhất toàn đoàn thuộc về TP. Tuy Hòa.

Ban Tổ chức trao giải cho các nhà báo
Ban Tổ chức trao giải cho các nhà báo (Ảnh: BPY)

Huy Anh

 

.
.
;
.
.