Đại hội TDTT tỉnh sẽ khai mạc vào tối 26-10

Cập nhật lúc 23:47, Thứ Năm, 06/09/2018 (GMT+7)

Đó là nội dung được Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp thống nhất trong cuộc họp với các thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần VIII-2018 vào chiều 6-9.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại buổi họp.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại buổi họp.

Lễ khai mạc sẽ tổ chức vào tối ngày 26-10 tại Sân vận động Đồng Nai với sự tham gia của hơn 15.000 người. Chương trình sẽ có các nghi thức trang trọng như: diễu hành của khoảng 2.800 người thuộc hơn 40 đoàn, lễ rước đuốc từ Văn miếu Trấn Biên đến Sân vận động tỉnh, nghi thức khai mạc và chương trình đồng diễn thể dục do hơn 1.000 người biểu diễn…

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp nhấn mạnh tầm quan trọng của lễ khai mạc Đại hội TDTT, yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo phải tập trung chuẩn bị tốt phần việc của mình để lễ khai mạc diễn ra thành công. Lời bình chương trình đồng diễn thể dục cần được góp ý, hoàn thiện để thể hiện được bản sắc văn hóa, những nét đặc trưng của Đồng Nai. Các lực lượng vũ trang phải xây dựng phương án, kế hoạch cụ thể để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cháy nổ cho lễ khai mạc. Sở Thông tin – truyền thông và các cơ quan báo, đài sớm lên kế hoạch thông tin, tuyên truyền về sự kiện...

Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao – du lịch Nguyễn Xuân Thanh trình bày kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh
Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao – du lịch Nguyễn Xuân Thanh trình bày kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh

Bắt đầu khởi tranh từ tháng 1-2018, Ðại hội TDTT tỉnh đến nay đã hoàn thành thi đấu 17/21 bộ môn. 4 môn còn lại chưa thi đấu là cầu lông, bơi, bóng đá futsal và đua xe đạp sẽ được tổ chức thi đấu sau lễ khai mạc.

TP. Biên Hòa đang dẫu đầu bảng tổng sắp với 49 HCV, 32 HCB, 32 HCÐ, bỏ khá xa hai địa phương xếp tiếp theo là huyện Trảng Bom (37 HCV, 44 HCB, 38 HCÐ) và huyện Vĩnh Cửu (32 HCV, 18 HCB, 31 HCÐ).

Huy Anh

.
.
;
.
.