Vẫn hấp dẫn cuộc đua tốp 3

Cập nhật lúc 22:23, Thứ Tư, 12/09/2018 (GMT+7)

Dù ngôi vương đã sớm được định đoạt nhưng cuộc cạnh tranh vào tốp 3 giành ngôi á quân và HCĐ V.League 2018 vẫn bỏ ngỏ cho 4 ứng viên: S.Khánh Hòa (38 điểm), FLC Thanh Hóa (33 điểm), SLNA (32 điểm), Than QN (30 điểm) và cả Quảng Nam, HAGL (cùng 27 điểm) cũng còn hy vọng.

Tất cả các đội kể trên đều khát khao kết thúc mùa giải với một tấm huy chương, với S.Khánh Hòa, Than QN đó sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử; còn SLNA, HAGL là động lực cho tham vọng mùa sau và xa hơn là tìm lại thời hoàng kim; còn với Thanh Hóa phải chí ít bảo vệ được ngôi á quân mới tránh khỏi thất bại so với sự đầu tư rất lớn năm nay.

Chiều mai 14-9, 3 trong số các đội này sẽ đồng loạt đá sớm vòng 22 (cùng vào lúc 17 giờ), trong đó thú vị nhất là cuộc trực tiếp phân tài cao thấp giữa 2 đội đầu bảng S.Khánh Hòa - Hà Nội (VTV6). Dù không còn mang ý nghĩa “chung kết” nhưng đội chủ nhà phố biển sẽ rất quyết tâm trả món nợ thất bại nặng nề 0-4 ở lượt đi, qua đó củng cố thêm vị trí thứ nhì. Trong khi đó sau khi bị nhà tân vô địch chấm dứt chuỗi 8 chiến thắng ở thủ đô, SLNA sẽ trở về sân nhà tiếp SHB.ĐN (BĐTV, lượt đi 2-1), còn B.Bình Dương gặp Than QN (TTTV, 1-1).

Trường Xuyên

.
.
;
.
.