Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Đồng Nai đã giành được 3 huy chương vàng

Cập nhật lúc 23:04, Chủ Nhật, 18/11/2018 (GMT+7)

Tối 18-11, đoàn thể thao Đồng Nai đã giành thêm 2 HCV trong ngày thi đấu cuối ở môn khiêu vũ thể thao (Dancesport) tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, diễn ra tại Hà Nội để nâng tổng số HCV đoàn Đồng Nai giành được lên con số 3.

Cặp đôi VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên của Đồng Nai nhận HCV 5 điệu latin trong ngày 17-11
Cặp đôi VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên của Đồng Nai nhận HCV nội dung 5 điệu latin trong ngày 17-11.

Cặp đôi VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên của Đồng Nai tiếp tục thi đấu xuất sắc để giành HCV ở 2 nội dung: điệu Rumba và điệu Pasodoble. Trước đó, ngày 17-11, cặp đôi này cũng đã giành HCV ở nội dung 5 điệu Latin để giúp đoàn thể thao Đồng Nai đã có được tấm huy chương vàng đầu tiên tại kỳ Đại hội thể thao toàn quốc lần này. Ngoài 3 HCV của cặp Minh Trường – Nhã Uyên, môn khiêu vũ thể thao còn đoạt thêm 1 HCB, 4 HCĐ.

Cặp đôi VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên (bìa phải) thi đấu nội dung 5 điệu latin
Cặp đôi VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên (bìa phải) thi đấu nội dung 5 điệu latin

Sáng cùng ngày, đội nữ Đồng Nai đã phải dừng bước ở tứ kết nội dung đồng đội nữ môn cầu lông khi để thua đội Đà Nẵng 2-3. Trong khi đội nam Đồng Nai cũng dừng bước ở tứ kết sau khi để thua chung cuộc 2-3 trước đội Công an nhân dân ở tứ kết đồng đội nam vào tối cùng ngày. Trước đó, đội nam Đồng Nai đã vượt qua đội nam Lai Châu với tỷ số 3-0 ở vòng loại ngày 17-11. Môn cầu lông có sự tham gia tranh tài của 160 tay vợt xuất sắc nhất đến từ 21 tỉnh, thành, ngành.

Đội nữ Đồng Nai thua đội nữ Đà Nẵng (phía gần) ở tứ kết
Đội nữ Đồng Nai thua đội nữ Đà Nẵng (phía gần) ở tứ kết.

Còn môn bi sắt, các VĐV Đồng Nai tiếp tục thi đấu ở nội dung đôi nam nhưng đã dừng bước ở vòng loại. Trước đó ngày 17-11, VĐV Võ Duy Khanh của Đồng Nai đã để thua đáng tiếc VĐV Phạm Anh Tuấn (TP. Hồ Chí Minh) – VĐV này sau đó giành ngôi vô địch -  ở tứ kết nội dung dung đơn nam cho dù đã dẫn điểm trước.

Anh Huy

.
.
;
.
.