Vòng 16 Giải futsal HDBank VĐQG 2019:

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa thổi hơi nóng lên cuộc đua vô địch

Cập nhật lúc 21:51, Thứ Sáu, 13/09/2019 (GMT+7)

Chiều 13-9, giành chiến thắng 2-1 trước Cao Bằng ở vòng 16 Giải futsal HDBank VĐQG 2019, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã thổi hơi nóng lên cuộc đua tranh ngôi vô địch năm nay.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (vàng) tạm vươn lên nhì bảng sau chiến thắng trước Cao Bằng
Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (vàng) tạm vươn lên nhì bảng sau chiến thắng trước Cao Bằng

Sau khi hòa 0-0 trong hiệp 1, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa vượt lên dẫn trước ở phút 26 nhờ bàn thắng của Lý Xà Thương. Dù để cho Cao Bằng cân bằng tỷ số 1-1 ở phút cuối trận, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã ấn định chiến thắng 2-1 nhờ pha sút phạt penalty thành công của Khổng Đình Hùng chỉ 30 giây sau đó. Với trận thắng này, đội bóng phố biển đã khiến cuộc tranh ngôi vô địch năm nay hấp dẫn hơn khi cân bằng điểm số 34 điểm với đội đầu bảng Thái Sơn Nam, nhưng tạm xếp thứ hai do kém hiệu số và đá nhiều hơn 1 trận.

Tân Hiệp Hưng (đỏ) bị chia điểm sau khi dẫn trước 2 bàn
Tân Hiệp Hưng (đỏ) bị chia điểm sau khi dẫn trước 2 bàn

Ở trận đấu còn lại diễn ra trong ngày, Sanna Khánh Hòa và Tân Hiệp Hưng chia điểm với tỷ số 2-2. Dù dẫn trước 2 bàn do công của Quang Vinh và Minh Đức nhưng Tân Hiệp Hưng sau đó lại không bảo vệ được thành quả khi để Thành Đạt và Khắc Chí lần lượt ghi bàn, gỡ hòa 2-2 cho Sanna Khánh Hòa.

Ngày mai 14-9, giải sẽ diễn ra 3 trận còn lại của vòng 16. Trong đó, cuộc đối đầu giữa hai đội đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng Thái Sơn Nam (34 điểm) và Sahako FC (32) được coi là trận chung kết của mùa giải. Đội thắng trong trận đấu này sẽ mở ra cơ hội rất lớn để giành ngôi vô địch. Hai trận còn lại, Quảng Nam gặp Kardiachain Sài Gòn FC và Thái Sơn Bắc gặp Đà Nẵng. 

XẾP HẠNG TẠM THỜI

Anh Huy

.
.
;
.
.