Ngày 17-9, tuyển nữ Việt Nam sẽ sang Tajikistan

Cập nhật lúc 21:03, Chủ Nhật, 12/09/2021 (GMT+7)

Để chuẩn bị tham dự vòng loại Asian Cup nữ 2022, Đội tuyển (ĐT) nữ Việt Nam đã tiến hành tiêm mũi vaccine thứ hai. VFF cũng đã chốt ngày 17-9 tới, cả đội lên đường sang Tajikistan.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện. Ảnh: VFF
Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện. Ảnh: VFF

Trong khi đó, bộ phận chuyên môn của VFF đang gấp rút các thủ tục xin visa, vé máy bay và kiểm tra y tế lần cuối cho các thành viên trước ngày lên đường di chuyển sang Tajikistan.

ĐT nữ Việt Nam đang đi vào giai đoạn cuối của đợt chuẩn bị. Kế hoạch thi đấu giao hữu của đội trong hai tuần chuẩn bị cuối đã có sự điều chỉnh cho phù hợp. Theo đó, đội sẽ đấu tập 2 trận vào các ngày 11-9 và 13-9 với đội U.15 nam Futsal tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây được coi là cữ dượt cuối cùng, trước khi ban huấn luyện chốt danh sách 23 cầu thủ.

Theo kế hoạch được VFF công bố, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường đi thi đấu rạng sáng 17-9 với chặng bay Hà Nội - Dushanbe (Tajikistan), quá cảnh tại Dubai. Tại vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, Việt Nam nằm ở bảng B, thi đấu trong ba ngày 23, 26 và 29-9 lần lượt gặp các đối thủ Afghanistan, Maldives và chủ nhà Tajiskitan. Mục tiêu của đội là giành ngôi đầu bảng để tham dự Vòng chung kết, sau đó là hướng đến VCK World Cup nữ 2023.

Anh Huy

.
.
;
.
.