• Việt Nam kiến nghị xây dựng Công ước quốc tế về an ninh mạng
  23:11 | 29/03/2015 (GMT+7)
  Ngày 29-3, trong khuôn khổ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132) diễn ra ở Hà Nội, Ủy ban Thường trực về hòa bình và an ninh quốc tế đã thảo luận về dự thảo Nghị quyết "Chiến tranh mạng: Mối đe dọa nghiêm trọng đến hòa bình và an ninh thế giới."
  .
 • Đại tướng Phùng Quang Thanh làm việc tại Vùng 2 Hải quân
  (ĐN)- Sáng 29-3, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Trung tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu 7, đã về làm việc tại Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân (huyện Nhơn Trạch).
  .
 • Giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh
  (ĐN)- Tại hội nghị triển khai công tác năm 2015, Hội Từ thiện tỉnh xác định: ngoài tiếp tục phấn đấu nâng cao số lượng và chất lượng các hoạt động, Hội sẽ phấn đấu nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp đỡ được ngày càng nhiều những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong và ngoài tỉnh.
  .
 • Giải quyết nhiều đơn thư tố cáo trước đại hội Đảng cấp cơ sở và cấp huyện
  (ĐN)- Theo Phó bí thư thường trực Huyện ủy Tân Phú Phan Sương, từ tháng 9-2014 đến nay, huyện đã nhận được 6 đơn, thư khiếu nại, tố cáo 9 cán bộ cấp huyện và cấp xã, trong đó có 4 đơn có tên và 2 đơn tố cáo nặc danh.
  .
 • Sự kiện trong tuần (Từ ngày 30-3 đến 5-4)
  - Ngày 30-3: Phát động cuộc thi sáng tác về Quốc hội Việt Nam; hội thảo khoa học "Chiến thắng trận đầu của bộ đội không quân và bộ đội tên lửa phòng không - giá trị lịch sử và hiện thực".
  .
 • Dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai của tỉnh Đồng Nai là tốt
  (ĐN)- Mục đích và ý nghĩa của dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai của tỉnh Đồng Nai là tốt, vì làm đẹp cảnh quan đô thị, đảm bảo dân sinh, ít giải tỏa dân cư và được thực hiện theo phương thức xã hội hóa.
  .
 • Triển khai Luật Bảo vệ môi trường tại Đồng Nai
  (ĐN)- Bộ Tài nguyên - môi trường đã kết hợp với Đồng Nai tổ chức hội nghị triển khai về Luật Bảo vệ môi trường cho hơn 150 cán bộ các sở, ngành, địa phương trên toàn tỉnh.
  .
 • Giá điều cao, nông dân phấn khởi
  (ĐN)- Người trồng điều trên địa bàn xã An Viễn (huyện Trảng Bom) hiện đang rất phấn khởi vì giá thu mua hạt điều cao hơn hẳn so với những năm trước.
  .
 • Giỗ tổ nghề kim hoàn
  (ĐN)- Ngày 29-3, tại di tích lịch sử văn hóa đình thần Đoàn Văn Cự và 16 nghĩa binh (phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa), Hội Kim hoàn Đồng Nai đã tổ chức lễ giỗ tổ nghề kim hoàn.
  .
 • Long Khánh phát động cuộc thi Ngày tôi 40 tuổi
  (ĐN)- Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng TX.Long Khánh (21-4-1975 - 21-4-2015), Ban Tuyên giáo Thị ủy Long Khánh phát động cuộc thi Ngày tôi 40 tuổi một cách rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
  .
.
.
;
.
.