• Rà soát hơn 2 triệu người hưởng chính sách người có công
  23:36 | 04/03/2015 (GMT+7)
  (ĐN)- Chiều 4-3, Bộ Lao động - thương binh và xã hội phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng.
  .
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ
  (ĐN)- Chiều 4-3, tại hội nghị triển khai, thực hiện các hoạt động, tuyên truyền lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam (28-3-1935 - 28-3-2015), Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Trí đã yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức tuyên truyền, giáo dục trên các phương tiện thông tin đại chúng về vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của dân quân tự vệ...
  .
 • Tăng cường xử lý xe quá tải
  (ĐN)- Ngày 3-3, Thường trực Tỉnh ủy đã có văn bản chỉ đạo chấn chỉnh và xử lý triệt để tình trạng phương tiện vận tải đường bộ vi phạm chở hàng quá tải trọng cho phép.
  .
 • Dự án cầu An Hảo ước tính có tổng vốn đầu tư trên 700 tỷ đồng
  (ĐN)- Ngày 4-3, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái và Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với các sở, ngành về quy hoạch cù lao Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa).
  .
 • Đột nhập sới bạc trong đêm
  (ĐN)- Ngày 4-3, Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ một nhóm đối tượng tham gia đánh bạc bị phát hiện, bắt giữ vào đêm 3-3 tại KP.11, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa.
  .
 • Thực phẩm chay đắt khách
  (ĐN)- Để đáp ứng nhu cầu ăn chay của nhiều người trong ngày rằm tháng Giêng, các cửa hàng, quán ăn kinh doanh thực phẩm chay mọc lên khá nhiều.
  .
 • Máy bóp bóng thở thay thế cho bóp tay
  (ĐN)- Ngày 4-3, đoàn công tác của Sở GD-ĐT đã tiến hành kiểm tra lần cuối cùng những kiến thức chuyên môn, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi… của 2 học sinh Trần Thị Mỹ Hạnh và Bùi Hoàng Thy (Trường THCS Phan Bội Châu, huyện Xuân Lộc), là đồng tác giả của dự án "Mô hình làm máy bóp bóng thở thay thế cho bóp tay".
  .
 • Phát hiện nhiều vi phạm về an toàn thực phẩm
  (ĐN)- Theo thông tin từ Sở Y tế, từ giữa tháng 1 đến nay, các đoàn thanh, kiểm tra liên ngành của tỉnh về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và mùa lễ hội đã phát hiện nhiều vi phạm trong việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm.
  .
 • Dự án nhà ở công nhân khu công nghiệp Nhơn Trạch cho thuê đạt trên 95%
  (ĐN)- Công ty TNHH một thành viên phát triển đô thị và khu công nghiệp IDICO cho biết dự án khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Nhơn Trạch hiện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 3 block chung cư với 447 căn hộ có tổng diện tích sàn xây dựng trên 21.600 m2, trong đó có 250 căn hộ bán và 197 căn hộ cho thuê.
  .
 • 2,4 ngàn hécta cây trồng theo hướng GAP
  (ĐN)- Theo tin từ Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Đồng Nai đã bước đầu hình thành được các vùng sản xuất tập trung cây công nghiệp theo hướng thực hành nông nghiệp tốt (GAP).
  .
.
.
;
.
.