• Quốc hội thảo luận về tăng hiệu quả quản lý ngân sách Nhà nước
  22:42 | 25/11/2014 (GMT+7)
  Tăng hiệu quả quản lý ngân sách Nhà nước cũng chính là những kỳ vọng của đại biểu Quốc hội tại buổi thảo luận tại hội trường về dự án Luật ngân sách Nhà nước (sửa đổi) trong buổi chiều 25/11 của Phiên họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII.
  .
 • Quốc hội biểu quyết thông qua Luật thi hành án dân sự sửa đổi
  Tiếp tục chương trình làm việc, sáng 25/11, các đại biểu Quốc hội làm việc tại Hội trường biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự và thảo luận dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi).
  .
 • Cả nhà thoát nạn sau khi bị kẻ gian dùng xăng đốt
  (ĐN)- Vào khoảng 13 giờ 30, ngày 25-11, tại số nhà 119/6C, tổ 21, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân (TP.Biên Hòa) do ông Đ.V.D (ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) làm chủ đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, làm một phòng trọ bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc trong phòng.
  .
 • Trên 20 triệu USD viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ
  (ĐN)– Theo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, từ năm 2003 - 2014, toàn tỉnh có 107 cá nhân, tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động, với tổng viện trợ gần 20 triệu USD và 61 ngàn EUR.
  .
 • Tiếp tục đẩy mạnh phát triển các loại cây trồng chủ lực
  (ĐN)- Ngày 25-11, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở NN-PTNT để nghe báo cáo về Chương trình phát triển các loại cây trồng chủ lực và xây dựng thương hiệu sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Phần lớn lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp tuổi từ 24–40
  (ĐN)- Theo Trung tâm giới thiệu việc làm Đông Nam bộ, trong số 31 ngàn lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp tính từ đầu năm 2014 đến nay, có gần 17 ngàn người ở độ tuổi từ 24 – 40.
  .
 • Huyện Cẩm Mỹ: Kiến nghị xây dựng tuyến Hương lộ 10
  (ĐN) – UBND huyện Cẩm Mỹ vừa kiến nghị UBND tỉnh và Sở Giao thông vận tải có kế hoạch tiếp tục đầu tư, xây dựng tuyến đường Hương lộ 10 đoạn nối từ trung tâm huyện đến giáp huyện Xuân Lộc.
  .
 • Vai trò của gia đình trong thực hiện bình đẳng giới
  (ĐN) – Đó là nội dung chương trình hội thảo do Hội LHPN tỉnh tổ chức vào sáng 25-11 nhằm tạo điều kiện để các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương, các gia đình và đặc biệt là các đại biểu nam giới trao đổi, bày tỏ quan điểm, tham gia đóng góp ý kiến về vấn đề bình đẳng giới trong gia đình...
  .
 • Tiếp sức học sinh khuyết tật đến trường
  (ĐN)- Sáng 25-11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở LĐTB-XH, Sở GD-ĐT và Đài PTTH Đồng Nai tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ, trao học bổng cho 235 học sinh khuyết tật trong tỉnh.
  .
 • Phát động cuộc thi ảnh đẹp 300 năm Văn miếu Trấn Biên và Biên Hòa - Đồng Nai
  (ĐN)- Sáng 25-11, tại Hội quán Trấn Biên, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã phát động cuộc thi ảnh đẹp "Khoảnh khắc 300 năm Văn miếu Trấn Biên và Những di tích danh thắng văn hóa, lịch sử Biên Hòa – Đồng Nai".
  .
.
.
;
.
.