Họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng an ninh nhân dân

Cập nhật lúc 23:19, Thứ Sáu, 08/07/2011 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều ngày 8-7, Công an Đồng Nai đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân  (12-7-1946-12-7-2011). Đến dự lễ có Trung tướng Phạm Dũng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II; Thiếu tướng Trịnh Văn Khải, Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể thuộc lực lượng an ninh Công an tỉnh.  Ảnh: Đ. VIệT
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể thuộc lực lượng an ninh Công an tỉnh. Ảnh: Đ. VIệT

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 65 năm chiến đấu, trưởng thành của lực lượng an ninh nhân dân trong 2 cuộc kháng chiến cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, lực lượng an ninh nhân dân luôn xứng đáng với truyền thống tận trung với Đảng, chí hiếu với dân, là công cụ sắc bén của Đảng, nhà Nước trên mặt trận chống gián điệp và bọn phản động, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia. Thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đồng thời để hoàn thành nhiệm vụ được giao, lực lượng công an - an ninh nhân dân Đồng Nai đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu, học tập và làm theo “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện tốt cuộc vận động “công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; tích cực làm tốt chức năng tham mưu cho các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Dịp này, Bộ Công an, Tổng cục An ninh và UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân thuộc lực lượng an ninh Đồng Nai vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, gìn giữ trật tự an toàn xã hội.

Đ.V


.
.
;
.
.