Tin vắn

Cập nhật lúc 22:57, Thứ Sáu, 08/07/2011 (GMT+7)

* 6 tháng đầu năm 2011, huyện Vĩnh Cửu đã kết nạp được 86 đảng viên mới, đạt gần 34% chỉ tiêu nghị quyết năm 2011, nâng tổng số đảng viên toàn huyện lên 2.598 đảng viên.  Một số cơ sở đảng làm tốt công tác phát triển đảng viên mới là: Đảng bộ xã Mã Đà, chi bộ Khối vận, chi bộ Viện Kiểm sát, chi bộ Nhà máy bê-tông đúc sẵn Hùng Vương.

 Thy Diệu

* Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Long Thành vừa tổ chức lễ phát động phong trào “Toàn dân phòng chống ma túy” năm 2011. Dịp này, huyện Long Thành đã phát động phong trào phát hiện, tố giác tội phạm ma túy, vận động người nghiện tự nguyện đi cai nghiện...

Lê Đức Anh

* Mới đây, Phòng GD-ĐT huyện Định Quán tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ I-2011 với 58 thí sinh tham gia. Kết quả, em Trần Đức Khoa (học sinh lớp 5 Trường tiểu học Hùng Vương) đạt giải nhất khối tiểu học và em Nguyễn Trường Thuận (học sinh lớp 9 Trường THCS Phú Túc) đạt giải nhất khối THCS.

Thanh Danh - Văn Tuấn

* Ngân hàng chính sách xã hội huyện Nhơn Trạch cho biết, đã có 2.011 học sinh, sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn  với số tiền 3,949 tỷ đồng. Thời gian tới, Ngân hàng chính sách xã hội huyện sẽ tăng cường công tác giám sát không để sử dụng nguồn vốn sai mục đích.

Đặng Hồng

* Sáng 7-7, 473 hộ nghèo của xã Sông Ray đã được nhận tiền hỗ trợ trượt giá theo Quyết định 471 của Thủ tướng Chính phủ. Trong số 473 hộ được nhận tiền hỗ trợ đợt này, có 178 hộ là người dân tộc thiểu số, 10 hộ được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Tùng Minh

* Sở Y tế vừa chính thức ra mắt trang thông tin điện tử tại địa chỉ http://syt.dongnai.gov.vn. Website được xây dựng nhằm phản ánh những hoạt động của ngành y tế và cung cấp những thông tin về y học cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến sức khỏe của người dân.

Quỳnh Nga

* Qua 5 năm (2006-2010) thực hiện đề án đưa công nghệ thông tin (CNTT) vào giáo dục, đến nay đã có 21 phòng học ở 13 trường THCS của huyện Thống Nhất được trang bị các thiết bị khác về CNTT như máy chiếu, laptop... Đến cuối năm 2010 tỷ lệ cán bộ, giáo viên - công nhân viên trong toàn huyện có trình độ A tin học trở lên đạt 88,1%; 100% học sinh bậc THCS trên địa bàn huyện đều được học tin học.

Nhật Quang

 

.
.
;
.
.