Tiếp tục chăm lo đời sống cho hội viên nông dân

Cập nhật lúc 22:36, Thứ Sáu, 16/09/2011 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 16-9, Hội Nông dân tỉnh đa tổ chức hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ (2008-2013). Tham dự hội nghị có Phó chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lê Hoàng Minh; Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Phương và đại biểu Hội Nông dân các cấp.

Phó chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lê Hoàng Minh tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc. Ảnh: H.Giang
Phó chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lê Hoàng Minh tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc. Ảnh: H.Giang

Từ năm 2008 đến nay, Hội Nông dân các cấp đa kết nạp được gần 30 ngàn hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên trên 214 ngàn người, đạt hơn 71% nông dân trong độ tuổi; hoạt động của các chi tổ hội cũng từng bước được củng cố, chi tổ hội đạt vững mạnh, khá trên 95%. Bên cạnh đó, Hội chú trọng phong trào nông dân thi đua sản xuất – kinh doanh giỏi, mỗi năm có trên 70 ngàn hộ đạt danh hiệu sản xuất - kinh doanh giỏi từ cơ sở đến tỉnh.
Ghi nhận những cố gắng đa đạt được của Hội Nông dân Đồng Nai trong nửa nhiệm kỳ
qua, song Phó chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lê Hoàng Minh cũng lưu ý, thời gian tới các
cấp hội tiếp tục chăm lo đời sống cho hội viên nông dân bằng cách phối hợp với các sở, ngành trong tỉnh hỗ trợ vốn, khoa học kỹ thuật, xây dựng thương hiệu cho nông sản giúp nông dân nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và bán được hàng với giá cao để tăng thu nhập.
Tại hội nghị, đa có 11 tập thể và 11 cá nhân có những đóng góp tích cực cho phong trào của hội trong nửa nhiệm kỳ qua được tặng giấy khen.

Hương Giang

 

.
.
;
.
.