Trường cao đẳng nghề số 8: Đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba

Cập nhật lúc 22:34, Thứ Sáu, 16/09/2011 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 16-9, Trường cao đẳng nghề số 8 (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (16-9-1991* 16-9-2011), đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba và khai giảng năm học mới 2011-2012. Đến dự có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Văn Thành, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Trung tướng Nguyễn Văn Thành gắn Huân chương Quân công hạng Ba lên lá cờ truyền thống của nhà trường. Ảnh: C.Nghĩa
Trung tướng Nguyễn Văn Thành gắn Huân chương Quân công hạng Ba lên lá cờ truyền thống của nhà trường. Ảnh: C.Nghĩa

Tiền thân là Câu lạc bộ ô tô -mô tô của Học viện sĩ quan lục quân 2 (nay là Trường đại học Nguyễn Huệ), trải qua 20 năm, đến nay Trường cao đẳng nghề số 8 đa trở thành một trường trọng điểm về đào tạo của Bộ Quốc phòng tại Đông Nam bộ và Nam Tây nguyên. Trường không ngừng mở rộng quy mô và đối tượng đào tạo nghề. Năm 2010, Trường đa thành lập hệ thống Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Văn Trỗi, đánh dấu quy mô phát triển mới của nhà trường. Đặc biệt, đến nay trường đa đào tạo cho Đồng Nai hàng ngàn học viên là con em đồng bào dân tộc thiểu số, bộ đội xuất ngũ.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái chúc mừng những thành quả mà Trường cao đẳng nghề số 8 đa đạt được trong những năm qua. Đồng chí đa tặng nhà trường bức trướng mang dòng chữ “Đoàn kết - đạo đức - tri thức - sáng tạo - hội nhập”. Dịp này, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 20 năm xây dựng và phát triển nhà trường cũng đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.