Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết cán bộ công chức các cơ quan khối Đảng

Cập nhật lúc 09:59, Thứ Bảy, 21/01/2012 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2012) và đón năm mới Nhâm Thìn 2012, chiều 20-1 tại hội trường Tỉnh ủy, đồng chí Lê Hồng Phương, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt, chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức các cơ quan khối Đảng tỉnh, gồm: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh, Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ và Báo Đồng Nai.

Quang cảnh buổi họp mặt
Quang cảnh buổi họp mặt. (Ảnh: Nguyễn Tuyết)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hồng Phương đã điểm lại một số dấu ấn quan trọng của Đảng ta trong quá trình lãnh đạo giành độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí nhấn mạnh, càng tự hào về Đảng, mỗi cán bộ, công chức các cơ quan khối Đảng tỉnh cần phát huy tinh thần thi đua yêu nước, làm tròn trách nhiệm của một đảng viên, của một cán bộ công chức hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh đề ra; làm cho cuộc sống của nhân dân ngày càng ổn định và phát triển. Đồng chí chúc cán bộ, công chức khối Đảng và gửi lời thăm hỏi đến từng gia đình trong khối sức khỏe, hạnh phúc, đón một năm mới vui tươi và bình yên.

Đồng chí Lê Hồng Phương, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy  tặng quà Tết cho các đơn vị
Đồng chí Lê Hồng Phương, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng quà Tết cho các đơn vị. (Ảnh: Nguyễn Tuyết)

Dịp này, đồng chí Đặng Mạnh Trung, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã trao đổi với cán bộ, công chức khối Đảng về truyền thống đấu tranh của Đảng và của cách mạng ta trong suốt 82 năm qua.
 

Phương Hằng
 

.
.
;
.
.