Tin vắn

Cập nhật lúc 22:08, Thứ Tư, 04/01/2012 (GMT+7)

* Sáng 3-1, TP. Biên Hòa đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, điều hành và quản lý hành chính cho các thành viên phường, xã nhiệm kỳ 2011-2016. Hơn 100 học viên của 30 phường, xã đã được Phó GS.TS Nguyễn Văn Thủ (Học viện Hành chính quốc gia) truyền đạt nội dung về kỹ năng lãnh đạo điều hành và quản lý hành chính.

Huỳnh Hiệp

* Đường liên tổ thuộc khu phố 2, phường Tân Mai (TP.Biên Hòa) vừa được khởi công xây dựng từ nguồn vốn đóng góp của hơn 150 hộ dân. Đường dài gần 400m, rộng 5m thảm nhựa nóng, tổng kinh phí 540 triệu đồng. Dự kiến đường sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán Nhâm Thìn. Được biết, tính đến thời điểm này, phường Tân Mai chỉ còn duy nhất một đường đất đỏ dài 500m từ đường Phạm Văn Thuận vào Bệnh viện Việt - Singapore chưa được nâng cấp.

T.N

* Nhằm chia sẻ một phần khó khăn, giúp bà con nghèo đón Tết Nguyên đán 2012, sáng 4-1, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Báo Công an nhân dân khu vực phía Nam và các nhà hảo tâm đã trao tặng 150 phần quà cho các gia đình nghèo của thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu. Tổng trị giá của đợt trao quà này là 30 triệu đồng.

N.Văn

* Trường đại học Lạc Hồng vừa tổ chức hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 17. Có 25 đề tài của sinh viên được chọn ra từ gần 400 đề tài đăng ký ban đầu được báo cáo tại hội nghị. Kết quả, đề tài “Thiết kế và thi công máy lắp ráp tự động Limiter A tape gear whisper rush” của hai sinh viên Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thanh Tú (khoa cơ điện) đã đạt điểm cao nhất của Hội đồng giám khảo.

H.Lam

* Ngày 3-1, tại huyện Nhơn trạch, Quỹ Vì người nghèo trung ương đã tổ chức trao tặng 9 phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và  hộ nghèo tại xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Trọng Tiến

* Khoảng 9 giờ sáng ngày 4-1, trong lúc dọn dẹp vệ sinh và cắt tỉa cây cảnh, nhân viên làm vườn tại ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành đã phát hiện một xác chết đang trong thời kỳ phân hủy. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Phạm Văn Linh (SN 1987, ngụ ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP. Biên Hòa). Theo lời một số người dân, nạn nhân vắng nhà từ tối ngày 1-1 nhưng không rõ lý do. Trước đây, Linh từng có 1 tiền án về tội gây rối anh ninh trật tự.
 

Tùng Minh - Võ Nguyên
 

.
.
;
.
.