Đồng Nai chuẩn bị chương trình xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc

Cập nhật lúc 00:06, Thứ Ba, 02/10/2012 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 1-10,  Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã chủ trì cuộc họp thông qua chương trình xúc tiến đầu tư của tỉnh tại Hàn Quốc từ ngày 6 đến 14-10. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Thị Mỹ Thanh.

Đoàn xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc lần này có 44 thành viên, bao gồm lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư, làm ăn hiệu quả tại Đồng Nai và một số công ty kinh doanh hạ tầng KCN. Đoàn do Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái dẫn đầu. Dự kiến, đoàn Đồng Nai có 2 hội nghị xúc tiến mời gọi đầu tư tại Seoul và Chanwon. Tại các hội nghị này, lãnh đạo tỉnh sẽ giới thiệu tiềm năng, lợi thế và các chính sách hấp dẫn của tỉnh Đồng Nai dành cho các nhà đầu tư, đồng thời trao một số giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư Hàn Quốc. Theo lịch trình, đoàn sẽ thăm một số công ty, tập đoàn, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và tiếp một số công ty của Hàn Quốc.

Tính đến nay, Đồng Nai đã đón nhận 245 dự án đầu tư của Hàn Quốc với tổng vốn đăng ký hơn 3,8 tỷ USD, đứng thứ hai về vốn đầu tư nước ngoài vào Đồng Nai.

Kim Vinh

.
.
;
.
.