Các cấp ủy Đảng tiến hành kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

Cập nhật lúc 22:13, Chủ Nhật, 18/11/2012 (GMT+7)

(ĐN)- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Định Quán đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng không thường kỳ để thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm điểm, tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Trong kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, tinh thần tự phê bình và phê bình thẳng thắn, có trách nhiệm, chân tình khi đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí mình; đồng thời đề ra các biện pháp khắc phục những mặt hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.

* Đồng chí Đặng Mạnh Trung, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4.

Đợt kiểm điểm được tiến hành trong 5 ngày, bao gồm kiểm điểm tập thể và 17 cá nhân đảng viên trong chi bộ (bao gồm kiểm điểm tập thể và cá nhân 2 lãnh đạo ban, tập thể chi ủy, cá nhân các đồng chí trong chi ủy và cá nhân từng đảng viên). Trong quá trình kiểm điểm, nhiều đồng chí đã tự kiểm điểm sâu, nghiêm túc, thẳng thắn và cầu thị. Các ý kiến đóng góp, phê bình cũng dân chủ, chân tình nhằm giúp tìm ra những hạn chế để khắc phục. Chi bộ đã nhất trí đề nghị 2 trường hợp kiểm điểm chưa nghiêm túc phải tiếp tục tự kiểm điểm, tự phê bình.

V.Tuấn - H.Lam

.
.
;
.
.