Tin vắn

Cập nhật lúc 22:41, Thứ Hai, 13/05/2013 (GMT+7)

* Học sinh thi 8 nghề phổ thông. Sở GD-ĐT vừa có hướng dẫn đăng ký thi nghề phổ thông đối với học sinh THCS và THPT. Theo đó, học sinh lớp 8 và lớp 11 năm học 2012-2013  được dự thi 8 nghề: Điện dân dụng, tin học văn phòng, cắt may, thêu tay, nấu ăn, trồng rừng, làm vườn và nuôi cá.

Hạnh Dung

* Gần 2.700 lượt người ở Biên Hòa được khám từ thiện qua 3 đợt khám bệnh (từ 1-4 đến 13-5) do Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình (ITO) Đồng Nai tổ chức. Các đối tượng diện chính sách, người nghèo được khám bệnh, làm các xét nghiệm và cấp thuốc miễn phí. Tổng trị giá chi phí cho 3 đợt khám bệnh từ thiện này khoảng 300 triệu đồng.

Uyên Uyên

* 30 triệu đồng giúp bạn. Đó là số tiền học sinh, giáo viên Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP.Biên Hòa) đã thu được trong buổi lễ khui heo đất khuyến học diễn ra sáng 13-5. Toàn bộ số tiền được nhà trường dùng để trao học bổng cho những học sinh vượt khó học giỏi của trường vào dịp tổng kết năm học này.

An Yên

* Đồng Nai làm tốt công tác tuyển sinh quân sự. Theo tin từ Cơ quan quân lực Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, năm 2013 có 519 học sinh ở các trường THPT trong tỉnh đăng ký dự thi vào các trường đại học, cao đẳng trong quân đội.

Hữu Thủy

* Trạm y tế xã Bình An (huyện Long Thành) vừa được khởi công xây dựng. Công trình có tổng diện tích hơn 2 ngàn m2, bao gồm các hạng mục: Khối phòng khám 2 tầng, nhà bếp, nhà kho, nhà xe... với tổng trị giá 10 tỷ đồng, do Sở Y tế làm chủ đầu tư.

Chí Tài

* Xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) hoàn thành và đưa vào sử dụng đoạn đường Kiệm Tân. Đoạn đường có chiều dài 760m, rộng 5m, được kết cấu bê tông xi măng, dày 18cm. Kinh phí xây dựng đường  trên 2,4 tỷ đồng, từ ngân sách huyện.

P.Hải - Q.Hùng

* Huyện Định Quán đã thí điểm phân loại rác tại nguồn trên địa bàn KP114 và KP Hiệp Quyết (thị trấn Định Quán). Trong đó, UBND huyện đã cấp 1.708 thùng chứa rác, 153.720 túi chứa rác cho dân, đồng thời bố trí thiết bị thu gom, chứa rác thải tại các khu vực công cộng.

H.Hậu - V.Tuấn

.
.
;
.
.