Khen thưởng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Cập nhật lúc 09:17, Thứ Tư, 26/03/2014 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 25-3, Đảng uỷ Công an tỉnh đã tổ chức lễ khen thưởng cho các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu và đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền.

Tại buổi lễ, 2 tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, gồm: Đảng bộ Văn phòng và Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã được nhận Cờ thi đua của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Ngoài ra, Đảng bộ Phòng An ninh xã hội và 11 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liên tục cũng được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh tặng Bằng khen.

Dịp này, Đảng uỷ Công an tỉnh cũng đã quyết định tặng giấy khen cho 5 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2013 và 16 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền: từ 2011 – 2013.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái biểu dương các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên tiếp tục duy trì, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới.

Văn Nhuệ

.
.
;
.
.