Người dân rất quan tâm đến đất đai và bảo vệ môi trường

Cập nhật lúc 15:15, Thứ Tư, 16/04/2014 (GMT+7)

 (ĐN)- Ngày 15-4, Sở Tài nguyên và môi trường tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về lĩnh vực tài nguyên và môi trường thông qua việc nhận câu hỏi và trả lời qua mạng internet.

Người dân rất quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. Trong ảnh: HĐND tỉnh giám sát môi trường tại Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Biên Hòa 2.
Người dân rất quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. Trong ảnh: HĐND tỉnh giám sát tại Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Biên Hòa 2.

Đến 17 giờ, ngày 15-4, Sở đã nhận được khoảng 26 câu hỏi tham gia giao lưu trực tuyến của cá nhân và tổ chức trên địa bàn tỉnh. Trong đó, lĩnh vực được các cá nhân và tổ chức quan tâm nhiều là đất đai, những thủ tục liên quan đến đất đai, bồi thường tái định cư; công tác bảo vệ môi trường...

Hầu hết các câu hỏi của người dân và doanh nghiệp đều được đại diện Sở Tài nguyên và môi trường trả lời đầy đủ.

Giao lưu trực tuyến qua mạng internet là họat động được Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức thường xuyên có kết nối với các tỉnh, thành trong cả nước, nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho người dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

                                Hương Giang

 

.
.
;
.
.